Ô tô

Mẫu ô tô của Suzuki ra mắt với giá rẻ gần bằng Honda SH 150i tại Việt Nam

Mẫu ô tô của Suzuki ra mắt với giá rẻ gần bằng Honda SH 150i tại Việt Nam

Maruti Suzuki vừa cho ra mắt phiên bản CNG mới của mẫu ô tô S-Presso tại thị trường Ấn Độ. Mẫu xe cỡ nhỏ của Maruti Suzuki được cung cấp với hai biến thể là LXi S-CNG và VXi S-CNG với giá bán tương ứng lần lượt là 5,90 lakh Rs và 6,10 lakh Rs (tương đương khoảng 172 triệu đồng và 178 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Mức giá này chỉ cao hơn đôi chút so với Honda SH 150i đang được bán tại các đại lý ở Việt Nam. S-Presso là sản phẩm Maruti Suzuki thứ 10 trên thị trường Ấn Độ được cung cấp tùy chọn CNG.

Mẫu ô tô của Suzuki ra mắt với giá rẻ gần bằng Honda SH 150i tại Việt Nam ảnh 1
Maruti Suzuki S-Presso S-CNG vừa ra mắt có giá bán chỉ cao hơn đôi chút so với Honda SH 150i tại thị trường Việt Nam

Maruti Suzuki S-Presso CNG mới được trang bị động cơ Dual VVT, phản lực kép, dung tích 1.0L, sản sinh ra công suất tối đa 56,69 PS tại 5.300 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 82,1Nm tại 3.400 vòng/phút ở chế độ CNG. Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn 5 cấp. Mẫu xe giá rẻ gần bằng Honda SH tại Việt Nam được cho là cung cấp hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời, ở mức 32,73 km/kg khí CNG.

Giới thiệu về Maruti Suzuki S-Presso S-CNG mới, Mr.Shashank Srivastava - Giám đốc điều hành cấp cao, Tiếp thị & Bán hàng của Maruti Suzuki India Limited cho biết: “Thiết kế lấy cảm hứng từ SUV của S-Presso đã đảm bảo mẫu xe này đã được nhiều người yêu thích. Phiên bản S-CNG sẽ dựa trên sự thành công của S-Presso thông thường đã bán được hơn 226.000 chiếc. S-Presso S-CNG chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc và hiệu suất mạnh mẽ. Hiện chúng tôi có 10 sản phẩm S-CNG trong danh mục sản phẩm, được thiết kế để giảm chi phí sở hữu và củng cố cam kết của chúng tôi về một môi trường xanh và sạch hơn”.

Mẫu ô tô của Suzuki ra mắt với giá rẻ gần bằng Honda SH 150i tại Việt Nam ảnh 2

Maruti Suzuki tuyên bố rằng thiết lập hệ thống treo của S-Presso CNG đã được hiệu chỉnh, hỗ trợ cho hệ thống truyền động cập nhật để nâng cao chất lượng, sự thoải mái và an toàn của xe. S-Presso CNG đắt hơn khoảng 95.000 Rs (khoảng 27 triệu đồng) so với phiên bản thông thường. Với mức giá bán rất rẻ, chỉ cao hơn đôi chút so với Honda SH, mẫu ô tô Maruti Suzuki S-Presso CNG hứa hẹn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho những mẫu xe máy, làm phương tiện di chuyển hàng ngày.

 

Honda ra mắt mẫu xe ga mới giá 67 triệu đồng, trang bị ngang ngửa Honda SH

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga ‘đàn em’ của Honda SH vừa được ra sở hữu những trang bị khủng cùng diện mạo vô cùng ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo nên một ‘cơn sốt’ mới trên thị trường.