Yamaha NVX 2021 lộ diện với hàng loạt cải tiến khiến Honda Air Blade sợ ‘vỡ mật’

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2020 16:01:51(GMT+7)
Yamaha NVX 2021 lộ diện với hàng loạt cải tiến khiến Honda Air Blade sợ ‘vỡ mật’

(Techz.vn) Những hình ảnh vừa được hé lộ đã cho thấy bản nâng cấp của Yamaha NVX – kình địch của Honda Air Blade có hàng loạt thay đổi, cải tiến so với phiên bản cũ.

Sự phổ biến của các dòng xe ga nhập khẩu như Honda Vario, Honda BeaT và đặc biệt là việc Honda Air Blade vừa được làm mới khiến cho sự cuộc tranh giành thị phần phân khúc xe tay ga trở nên vô cùng quyết liệt. Trong bối cảnh này, Yamaha NVX cũng đã được hãng xe Nhật làm mới sau gần 4 năm ra mắt để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Tuy thông tin về Yamaha NVX 2021 chưa được công bố chính thức nhưng mới đây, những hình ảnh về bản nâng cấp này đã xuất hiện trên mạng xã hội. Đây được coi là bản nâng cấp của Yamaha NVX 2021 hiện hành với nhiều cải tiến, điều chỉnh về thiết kế.

Lộ diện bản nâng cấp của Yamaha NVX với hàng loạt cải tiến khiến Honda Air Blade sợ ‘vỡ mật’ ảnh 1

Nhìn vào những hình ảnh Yamaha NVX 2021 vừa được hé lộ, có thể dễ dàng nhận ra phiên bản mới này đã được chỉnh sửa gọn gàng hơn so với đời trước. Chiếc xe cũng trở nên thanh thoát hơn khi được Yamaha lược bỏ đi những đường nét góc cạnh đồng thời vẫn giữ được vẻ nam tính, thể thao.

Phần đầu của Yamaha NVX 2021 được làm mới với cụm đèn pha hình chữ V được vuốt dài hơn, tích hợp dải đèn LED định vị và mặt nạ chắn gió thiết kế cao hơn. Dè chắn bùn phía trước của xe đã được Yamaha mở rộng hơn so với thế hệ trước và phối màu sơn tương đồng với phần tay dắt phía sau. Yên xe cũng được làm mới và kết hợp với phần đuôi xe hạ thấp hơn so với đời cũ.

Lộ diện bản nâng cấp của Yamaha NVX với hàng loạt cải tiến khiến Honda Air Blade sợ ‘vỡ mật’ ảnh 2

Yamaha NVX 2021 nhiều khả năng vẫn tiếp tục sử dụng động cơ SOHC 4 van BlueCore được tích hợp công nghệ van biến thiên VVA. Sẽ có 2 tùy chọn động cơ 125cc và 155cc.

Dù ngày ra mắt của Yamaha NVX 2021 vẫn chưa được công bố nhưng dựa trên những hình ảnh được hé lộ, có thể dự đoán rằng phiên bản nâng cấp của mẫu xe này sẽ trình làng trong tương lai không xa. NVX mới hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh quyết liệt với Honda Air Blade.

 

Mazda 3 giảm giá sâu bằng 2 chiếc Honda SH, Honda City cũng không thua kém với mức giá thấp khó tin

(Techz.vn) Những chiếc Mazda 3 và Honda City đang được bán với mức giá thấp không tưởng, khiến cho khách hàng Việt xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất