Suzuki NEX Cross Over chuẩn bị ra mắt với nhiều điểm đặc biệt, đe dọa ‘đè bẹp’ Honda Vision

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 14:40:29(GMT+7)
Suzuki NEX Cross Over chuẩn bị ra mắt với nhiều điểm đặc biệt, đe dọa ‘đè bẹp’ Honda Vision

(Techz.vn) Suzuki NEX Cross Over với thiết kế đặc đặc biệt, khác hẳn những mẫu xe ga hiện có trên thị trường. Đây sẽ là mối đe dọa với không chỉ Honda Vision mà còn khiến các dòng xe ga khác phải e dè.

Suzuki NEX Cross Over chuẩn bị ra mắt với nhiều điểm đặc biệt, đe dọa ‘đè bẹp’ Honda Vision ảnh 1

Suzuki tại Philippines mới đây đã đăng tải poster giới thiệu sự kiện ra mắt mẫu xe Suzuki NEX mới vào ngày 24/10 tới đây. Khi nhìn vào hình ảnh mẫu xe xuất hiện trong poster, giới chuyên xe dự đoán đây là một phiên bản đa dụng (Crossover) của Suzuki NEX.

Suzuki NEX thực tế là một dòng xe khá phổ biến tại thị trường châu Âu và các nước Đông Nam Á như Philippines hay Indonesia. Suzuki NEX sở hữu nhiều trang bị tương đồng với “người anh em” Suzuki Address đang được bán tại Việt Nam.

Suzuki NEX Cross Over chuẩn bị ra mắt với nhiều điểm đặc biệt, đe dọa ‘đè bẹp’ Honda Vision ảnh 2

Thiết kế của Suzuki NEX Cross Over có nhiều cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dụng của người dùng. Cụ thể, hệ thống khung sườn và đặc biệt là gầm NEX Cross Over được nâng cao đáng kể so với các phiên bản tiêu chuẩn đã được trình làng trước đây. Ngoài ra, giảm xóc của xe cũng có khả năng hấp thu xung động tốt nhờ có hành trình dài hơn. Một trang bị đáng kể khác mà Suzuki trang bị cho NEX Cross Over mới là bộ lốp địa hình. Nhờ hệ thống giảm xóc và bộ lốp này, xe có thể vượt qua các quãng offroad, những địa hình hiểm trở.

Cải tiến đáng kể ở đầu xe là Suzuki đã bỏ bớt những chi tiết rườm ra để mang đến sự linh hoạt khi bẻ góc. Ngoài ra, xe còn có nét độc đáo với cụm đồng hồ được thiết kế thực sự tối giản.

Suzuki NEX Cross Over chuẩn bị ra mắt với nhiều điểm đặc biệt, đe dọa ‘đè bẹp’ Honda Vision ảnh 3

Hiện tại, thông tin chi tiết về động cơ và giá bán của Suzuki NEX Cross Over vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo dự đoán của giới chuyên xe thì giá bán sẽ rẻ tương tự các dòng xe ga khác mà Suzuki đã cho ra mắt trước đây.

 

Honda trình làng xe ga mới chất hơn cả Honda SH và Air Blade, sẵn sàng khuấy đảo thị trường

(Techz.vn) Đàn em của Honda SH và Air Blade sẽ được tích hợp nhiều công nghệ ấn tượng và được kỳ vọng sẽ tạo ra cơn sốt mới trên thị trường xe máy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm