Honda MSX 125 2021 lộ diện với thiết kế độc đáo, gây sức ép khổng lồ lên Yamaha Exciter

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2020 10:03:42(GMT+7)
Honda MSX 125 2021 lộ diện với thiết kế độc đáo, gây sức ép khổng lồ lên Yamaha Exciter

(Techz.vn) Dù nằm ở hai phân khúc khác nhau, nhưng do Honda MSX 125 2021 có thể đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển trên đường phố nên Yamaha Exciter cũng sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Theo như những động thái của Honda trong thời gian qua, có vẻ hãng xe này đang muốn đưa các mẫu mini bike của mình trở lại đường phố. Trước đây là Honda Trail 125 và sau đó, hàng loạt thông tin về DAX và Gorilla được Honda tái dựng đã xuất hiện. Mới đây nhất, hàng loạt thông tin cho thấy Honda MSX 125 đang được hãng xe Nhật Bản tiến hành hoàn tất thiết kế.

Thiết kế của Honda MSX 125 2021 có nhiều thay đổi

Theo đó, từ những hình ảnh mới được trang Young Machine đăng tải thì thiết kế của Honda MSX 125 2021 so với phiên bản hiện tại có khá nhiều sự thay đổi. Cụ thể, MSX 125 mới đã được Honda sử dụng thêm phần ốp dưới nên vừa có đầy đủ cánh áo của sportbike vừa lai giữa naked-bike. Cũng có thể thấy, mẫu MSX mới này được Honda thiết kế tập trung hơn vào khả năng di chuyển trên đường phố.

Không chỉ có vậy, pô xe của Honda MSX 125 2021 cũng đã được thiết kế lại. Cụ thể, pô xe được để ở dạng trần chứ không ốp nhựa như bản hiện tại. Bên cạnh đó, cổ pô cũng đã được nâng cao và kéo dài hơn. Thiết kế đèn pha và bình xăng của Honda MSX 125 mới dường như cũng đã được thay đổi.

Ngoài những thay đổi về diện mạo bên ngoài, các thông tin cũng cho thấy Honda MSX 125 2021 sẽ được cải thiện về động cơ để nâng cao sức mạnh và đem tới sự cơ động tốt hơn khi di chuyển trên đường phố.

Thời điểm Honda MSX 125 2021 chính thức được trình làng hiện tại vẫn chưa được hãng xe của Nhật Bản tiết lộ.

 

Honda City bất ngờ được đại lý tung ưu đãi khủng, mức giá được giảm khiến Toyota Vios ‘toát mồ hôi’

(Techz.vn) Các đại lý vừa tung ra chương trình giảm giá cực sâu để xả hàng Honda City, chuẩn bị chào đón phiên bản mới. Mức giảm này lớn hơn rất nhiều so với những gì Toyota Vios đang được hưởng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất