Hiện thực hoá giấc mơ việc làm tại Mỹ với upGrad Abroad

Tinh Vân, 22/08/2022 14:24:26(GMT+7)
Hiện thực hoá giấc mơ việc làm tại Mỹ với upGrad Abroad

(Techz.vn) Hiện nay, du học thạc sĩ ở những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Trong số đó, nước Mỹ luôn là điểm đến mơ ước được ưa chuộng với thế mạnh về hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới. Tuy nhiên việc du học bậc cao học tại Mỹ chưa bao giờ là đơn giản bởi rất nhiều rào cản về tài chính, ngoại ngữ và đặc biệt là chi phí cơ hội... Với những người đi làm việc lựa chọn các chương trình học và tạm dừng công việc để dành trọn 2 năm du học trực tiếp tại trường cũng là một quyết định rất khó khăn. Từ sự thấu hiểu những vấn đề của người học và mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tối ưu, upGrad Abroad đã ra đời với giải pháp du học mới giúp cho các bạn học viên giải quyết bài toán về chi phí cơ hội từ đó tạo tiền đề hội nhập quốc tế dễ dàng, trở thành công dân toàn cầu và phát triển sự nghiệp. 

Ngày 14/8/2022 vừa qua, sự kiện “US Study Abroad Fair 2022 - Fast Track Your Career In The US” đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện do upGrad Abroad - một thành viên của upGrad - nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu thế giới, phối hợp tổ chức cùng Khang Education và Anh Văn Hội Việt Mỹ.

Toàn cảnh sự kiện “US Study Abroad Fair 2022 - Fast Track Your Career In The US”

Tại sự kiện đại diện upGrad Abroad toàn cầu, ông Ankur Dhawan - Chủ tịch Study Abroad đã giới thiệu hình thức du học thạc sĩ mới 1+1, với 50% thời gian học trực tuyến và 50% thời gian còn lại là du học trực tiếp tại trường đại học ở Mỹ. Đây là hình thức du học hoàn toàn mới ở Việt Nam giúp các học viên tiết kiệm tổng chi phí đến 80% so với việc dành thời gian 2 năm du học theo cách truyền thống. Xuyên suốt toàn thời gian khoá học, các học viên luôn được giảng dạy bởi chính giảng viên của trường đi kèm với sự hỗ trợ toàn diện từ upGrad Abroad. Đội ngũ hướng dẫn đồng hành 1-1 giải quyết mọi vấn đề học viên gặp phải hay cơ hội tham gia các sự kiện kết nối hàng tháng giúp mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia đầu ngành. Sau khóa học, học viên nhận tấm bằng thạc sĩ chính thống do trường đại học cấp và có giá trị công nhận toàn cầu cùng cơ hội ở lại làm việc tại Mỹ lên đến 3 năm. Ngay cả khi các du học sinh bắt đầu sự nghiệp, dịch vụ hỗ trợ 360 độ của upGrad Abroad vẫn tiếp tục đồng hành giúp họ có thể chuẩn bị nền tảng kỹ năng và sẵn sàng chinh chiến tại thị trường lao động Hoa Kỳ.

Ông Ankur Dhawan -  Chủ tịch Study Abroad đại diện giới thiệu về chương trình học thạc sĩ tại upGrad Abroad

Đến với hội thảo, các phụ huynh, các bạn sinh viên mới ra trường, người đi làm đang quan tâm được giao lưu trực tiếp với đại diện 6 trường đại học nằm trong top 1% thế giới để tìm hiểu về các khóa học thạc sĩ cùng phương pháp tối ưu chi phí du học. Cụ thể như đại học Golden Gate, Clark, Yeshiva, Johnson & Wales, West Florida và Bridgeport - là các trường có thứ hạng cao nằm trong top các đại học tốt nhất nước Mỹ. Đây là những môi trường chất lượng chuyên nghiên cứu và đào tạo về các lĩnh vực kinh doanh và khối ngành STEM như MBA, Phân tích dữ liệu, An ninh mạng và Công nghệ thông tin… Việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ ở các trường đại học Mỹ thuộc top 500 Thế giới chính là tiền đề để chúng ta phát triển sự nghiệp và đẩy nhanh thăng tiến trong công việc. Với một số người đó còn là chìa khóa để mở ra cơ hội làm việc tại các tập đoàn tài chính, công nghệ hàng đầu thế giới ở Hoa Kỳ.

Ảnh sự kiện

Du học là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn vượt ra khỏi vùng an toàn của mình. Học tập tại Mỹ giúp bạn được sống tại môi trường năng động, đa văn hoá và là trung tâm tài chính, công nghệ lớn nhất thế giới. Sau khi tốt nghiệp bậc thạc sĩ bạn không chỉ sở hữu kiến thức cùng tấm bằng giá trị mà còn được trang bị, rèn luyện các kỹ năng, tư duy đa chiều cùng các mối quan hệ đa quốc gia. Từ đó nâng cao giá trị toàn cầu của bản thân và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu săn đón tuyển dụng của các tập đoàn hàng đầu. Đó là chia sẻ từ các khách mời đặc biệt: CEO Lê Đinh Hiếu tại Học viện G.A.P và Tiến Sĩ Nguyễn Trần Phi Yến hiện là doanh nhân và giảng viên tại Đại học RMIT Việt Nam, những người đã có nhiều năm học tập và trải nghiệm các chương trình Sau Đại Học tại Mỹ và nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Ông Lê Đinh Hiếu, CEO tại Học viện G.A.P chia sẻ về trải nghiệm du học Mỹ

Các khách mời truyền cảm hứng tới mọi người bằng thông điệp “Hãy cứ đi và trải nghiệm”. Chúng ta cần hiểu rõ bản thân và trả lời những câu hỏi lớn về mục tiêu, môi trường và con người trong tương lai, từ đó ra quyết định lựa chọn ngành, trường học và công việc. Trong bối cảnh nền kinh tế và công nghệ phát triển, bạn có nhiều cơ hội tiếp cận và tham gia các chương trình du học thạc sĩ linh hoạt, dễ dàng với chi phí tiết kiệm. Cùng sự đồng hành liên tục từ upGrad Abroad cũng như có sự hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ Visa Mỹ với tỉ lệ đậu lên đên 98% từ Khang Education hay VUS - Anh ngữ Hội Việt Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS.

Đặc biệt ngay tại sự kiện, các học viên đăng ký tham gia các khoá học sẽ nhận được nhiều suất học bổng giá trị. Học bổng 70% học phí áp dụng cho 8 tháng đầu học online từ trường Golden Gate University dành cho 5.000 học viên đăng ký đầu tiên và học bổng 10% học phí cho tất cả các học viên đăng ký tham gia các khóa học từ các trường Clark University, Yeshiva University, Johnson & Wales University, University of West Florida, University of Bridgeport, Golden Gate University.

Bên cạnh học bổng từ các trường đại học, upGrad Abroad cũng kết hợp với Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS dành tặng những học bổng 13 triệu đồng cho các anh chị tham gia đăng ký luyện thi IELTS và ưu đãi giảm 50% dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ từ KHANG Education.

Tham khảo thêm upGrad Abroad và các chương trình du học thạc sĩ tại Mỹ:

Website: https://www.upgradabroad.com/vn

Fanpage: https://www.facebook.com/upGrad.vn/

 

Đón iPhone 14, giá iPhone 12 giảm sập sàn, giá rẻ sát giá iPhone 11 có màn OLED hút khách Việt

(Techz.vn) iPhone 12 đang theo đà giảm giá mạnh trước khi iPhone 14 ra mắt đưa giá của nó sát sàn sạt với iPhone 11 và sắp trở thành iPhone giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất