Thiết bị công nghệ

GARMIN ra mắt smartwatch thể thao không cần cắm sạc nhờ công nghệ sạc năng lượng mặt trời

GARMIN ra mắt smartwatch thể thao không cần cắm sạc nhờ công nghệ  sạc năng lượng mặt trời

fēnix 6 Series - Phiên bản năng lượng mặt trời

Fenix 6S Pro Solar và fēnix 6 Pro Solar là những thành viên mới nhất trong bộ sưu tập fenix 6 series, dòng smartwatch GPS ngoài trời hàng đầu của Garmin. Với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass ™ và chế độ Power Manager có thể tùy chỉnh, fēnix 6 Pro Solar sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, giúp duy trì hiệu suất trong nhiều tuần, vì vậy người dùng sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng các hoạt động, tính năng mà sản phẩm mang lại. Ngoài ra, thiết bị cập nhật thêm các môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà mang đến cho người dùng lựa chọn các môn thể thao đa dạng hơn. 

Lướt sóng: Sử dụng cấu hình hoạt động sóng, người dùng fēnix có thể theo dõi tổng số con sóng, thời gian lướt, tổng thời gian, tốc độ tối đa và sóng dài nhất của họ. Khi lướt sóng qua máy quay Surfline®, người dùng fēnix có thể tải hành trình lên tài khoản Surfline của họ và xem lại video lướt sóng đó thông qua Surfline Sessions ™.

Đạp xe leo núi: Với tính năng nhận dạng độ bằng phẳng của đường, người dùng có thể theo dõi chi tiết của mỗi chuyến đạp xe núi thông qua số liệu phân tích chi tiết độ khó hoặc độ trơn mượt của đường đi và đưa ra một điểm số tuyệt đối để vượt qua trong lần kế tiếp.

Leo núi trong nhà: Tính năng này cho phép theo dõi các chặng leo núi của người dùng bao gồm: số lượt leo, độ cao đã leo, thời gian leo, độ khó của từng chặng leo và nhiều hơn nữa.

Hiệu suất pin fēnix 6S Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 9 ngày trong nhà và tối đa 10,5 ngày***, hiệu suất pin cho fenix 6 Pro Solar ở chế độ smartwatch lên đến 14 ngày trong nhà và tối đa 16 ngày***

Phiên bản năng lượng mặt trời Fenix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật khác như: Giám sát giấc ngủ nâng cao, trong đó phân tích chi tiết về các giai đoạn ngủ REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp. Tất cả dữ liệu này giúp tính toán ra mức độ stress và chất lượng giấc ngủ.  fēnix 6 Pro Solar còn trang bị sẵn các bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf. fēnix 6 pro solar có tính năng lưu trữ nhạc trên thiết bị lên tới 2.000 bài hát, cho phép người dùng đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất (Phải đăng ký) mà không cần mang theo điện thoại.

Phiên bản fenix 6 Pro Solar Edition có sẵn 2 màu: đen với dây màu ghi và màu xanh cô ban với dây trắng đá; fēnix 6S Pro Solar có sẵn 2 màu: tím với dây đá xám và màu vàng nhạt với dây màu đá ghi.

Instinct Solar - Năng lượng mặt trời

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, dòng đồng hồ phiêu lưu Instinct GPS tự nó đã chứng tỏ là một thiết bị đáng tin cậy được chế tạo để chịu đựng những môi trường khắc nhiệt nhất. Phát huy thế mạnh đó, Instinct Solar đưa vị thế của mình lên một tầm cao mới với thời lượng pin đáng kinh ngạc, thiết kế “chất” hơn và cập nhật thêm nhiều tính năng mới chuyên biệt. 

Garmin (1 of 4)

Instinct Solar có thể duy trì thời lượng pin không giới hạn khi tự sạc bằng năng lượng mặt trời ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ thám hiểm, thiết bị vẫn cho kết quả GPS chính xác hơn và duy trì được pin khoảng 2 tháng nhờ khả năng tự sạc bằng năng lượng mặt trời.

Instinct Solar - Surf Edition là phiên bản được phát triển chuyên biệt cho hoạt động lướt sóng. Với khả năng chịu nước tới 100 mét, Instinct Solar - Surf Edition còn là một chiếc đồng hồ thể thao đa năng. Trong khi đó Instinct Solar – Tactical Edition là phiên bản phù hợp với những người làm việc trong quân đội, được trang bị các tính năng dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình.

Garmin (3 of 4)

Ngoài các tính năng hiện có của dòng Instinct như theo dõi hoạt động ngoài trời và sức khoẻ, Instinct Solar sở hữu cảm biến nhịp tim mới nhất, giúp theo dõi đầy đủ các thông số sức khỏe bao gồm Pulse Ox2 cho biết tình trạng tuần hoàn, Pin cơ thể giúp tối ưu năng lượng cho từng hoạt động. Instinct Solar có sẵn nhiều phiên bản màu cá tính cho người dùng lựa chọn.

Garmin (4 of 4)

Instinct Solar và fēnix 6 Series – Solar Editions/fēnix 6X - Pro Solar là sản phẩm của quá trình liên tục nghiên cứu ứng dụng ​​công nghệ năng lượng mặt trời trong việc phát triển các sản phẩm của Garmin và hiện đã có sẵn tại các đại lý của Synnex FPT trên toàn quốc.

Giá bán lẻ được đề xuất như sau:

  • 9,900,000VNĐ cho Instinct Solar bản thường, 
  • 10,990,000VNĐ cho bản Camo, Surf, Tactial,
  • 21,490,000VNĐ cho bản fenix 6S Pro Solar & fenix 6 Pro Solar đen xám,
  • 23,990,000VNĐ cho bản fenix 6  Pro Solar bản Xanh Trắng.