Samsung trở thành đối tác cung cấp thiết bị hiển thị chính thức cho đội tuyển Esports Thế giới T1

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2020 22:45:09(GMT+7)
Samsung trở thành đối tác cung cấp thiết bị hiển thị chính thức cho đội tuyển Esports Thế giới T1

(Techz.vn) Samsung hân hạnh đồng hành cùng đội ba lần vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cùng game thủ hàng đầu Faker.

Sự hợp tác này sẽ đi kèm một loạt các hoạt động quảng bá kết hợp giữa Samsung và đội Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Một sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ sẽ được tổ chức vào một ngày trong tương lai gần, cho phép người hâm mộ tương tác với các game thủ và trải nghiệm cách thức hoạt động của màn hình chơi game Samsung Odyssey. Sau sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu những video nổi bật và chuỗi video “The Locker Room” có sự tham gia của đội tuyển trên kênh YouTube của T1. Nội dung bao gồm những thành tích mới nhất của đội và làm nổi bật công nghệ màn hình hàng đầu trong ngành của Samsung.

Odyssey-G7_T1_Partnership_main2

Ngoài ra, Samsung Odyssey G9 và G7 sẽ được trưng bày ở “Sảnh chơi game Samsung” tại trụ sở mới của T1, sắp được khai trương tại Seoul. Tất cả các đội, game thủ và các nhà sáng tạo nội dung của T1 đều có thể tận dụng công nghệ màn hình chơi game hiện đại nhất của Samsung để gia tăng thành tích khi chơi game cũng như làm việc hiệu quả.

Odyssey-G7_T1_Partnership_main3

“Tôi cảm thấy phấn khích khi Samsung tài trợ cho T1, cung cấp cho các đội của chúng tôi những màn hình tốt nhất trong ngành”, game thủ Lee “Faker” Sang-hyeok chia sẻ. “Tôi mong muốn được thử nghiệm màn hình Odyssey mới khi chúng tôi chuyển sang trụ sở mới của mình.”

Odyssey-G7_T1_Partnership_main4

Samsung G7 và G9 được bán ra từ tháng 6 năm 2020 trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.samsung.com/vn/monitors/gaming-monitor/. 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất