Siêu HOT hôm nay với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K trên Shopee

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2021 09:00:00(GMT+7)
Siêu HOT hôm nay với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K trên Shopee

(Techz.vn) Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất. Nếu chỉ có giảm giá thôi thì còn suy tư, đắn đo nhưng “hồn lỡ sao vào” loạt ưu đãi đi kèm như miễn phí vận chuyển, deal 1K,... thì dân chăm săn sale chỉ biết “chốt đơn, chốt đơn”.

Dân tình nườm nượp khoe “chiến tích” và bày cách tận dụng 1001 ưu đãi sẵn có

Ra Tết cứ ngỡ dân tình còn bận than rỗng túi nhưng không ngờ lướt mạng chỉ thấy khoe “quả ngọt” khi chăm săn hàng giảm giá trên các trang TMĐT. Nào là săn được hàng giá 1K, săn mã freeship,... đầu năm mà dân tình đã biết cách tiêu tiền thật hợp lý rồi! 

Ưu đãi 01
Một tài khoản Facebook có tên V.P.T thì săn được deal thời trang xinh xẻo với với chỉ 1K
ưu đãi 02
Riêng chủ tài khoản có tên H.B thì khoe hẳn 17 đơn Shopee với giá chỉ 1K
ưu đãi 03
Chủ tài khoản L.P khoe sương sương loạt đơn deal 1K và bày cách tận dụng thêm ưu đãi từ ví AirPay để được freeship tận nhà
ưu đãi 04
Tương tự tài khoản L.P, T.T.U săn được 7 món chỉ với 4.700K và nhận thêm ưu đãi freeship từ ví AirPay

Săn sale trên các trang TMĐT như Shopee, nói dễ thì cũng dễ, bảo khó thì cũng khó. Dễ đấy nhưng không phải ai cũng săn được deal xịn đâu nhé. Muốn săn được deal rẻ vô địch mà vẫn được miễn phí giao hàng thì vừa phải có nghề vừa phải có ví AirPay bên cạnh. Chăm chỉ canh flash sale vào các khung giờ 0H - 9H - 12H - 15H - 18H - 21H trên Shopee và tận dụng thêm loạt ưu đãi kèm theo từ ví AirPay thì khó mấy cũng thành dễ!

Và đây là thông tin siêu HOT để dân chăm săn sale không bị thua thiệt

“Khai hội" tháng 3, hội chăm săn sale đừng bỏ lỡ chương trình Siêu hội Rẻ Vô Địch đổ bộ Shopee vào ngày 3.3 với hơn 4.000 deal sốc giá chỉ từ 1K đến 49K. Đáng chú ý là loạt “đặc quyền” dành cho người dùng ví AirPay như miễn phí vận chuyển, mã APPRMAR05 giảm trực tiếp 40.000 đồng cho đơn hàng bất kỳ trên Shopee và cơ hội săn được mã giảm 50% (tối đa 999K) vào lúc 9H ngày 3.3 cho dịch vụ thanh toán hóa đơn dịch vụ (Điện/Nước/Internet) trên trang TMĐT Shopee. Xem thêm thông tin tại đây.

Chỉ cần chăm lướt Shopee để nắm rõ lịch giảm khủng và tận dụng thêm ưu đãi khi thanh toán bằng ví AirPay, chắc chắn dân chăm săn sale vừa sắm được deal ngon vừa bảo toàn ví tiền ngày đầu tháng! Ưu đãi đã có sẵn, giờ bạn chỉ cần vào Shopee chọn sản phẩm cần mua và thanh toán bằng AirPay thôi nào!

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất