Lộ diện máy lọc không khí Vsmart, bán ra trong tháng 12

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2020 18:32:59(GMT+7)
Lộ diện máy lọc không khí Vsmart, bán ra trong tháng 12

(Techz.vn) Mới đây tại một sự kiện do VinSmart tổ chức, nhà sản xuất Việt Nam đã chính thức xác nhận về việc tham gia vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là máy lọc không khí.

Hai chiếc máy lọc không khí của Vsmart có kích thước chênh lệch, một máy tương đối nhỏ gọn và một máy lớn hơn khá nhiều. Ngoài ra, nếu như máy có kích thước nhỏ gọn được trang bị màn hình LCD hiển thị chỉ số AQI, ngoài ra còn là nút bấm trên thân máy và remote để điều chỉnh tốc độ quạt, chế độ tạo ion hay hẹn giờ; thì model còn lại không có bất kỳ nút bấm hay màn hình nào hiện hữu mà chúng tôi có thể tìm thấy. Có thể model này sẽ được điều khiển bằng ứng dụng di động của Vsmart.

Tiếc rằng, ngoài những hình ảnh trên đây, chúng tôi không có thêm bất cứ thông tin nào về hai mẫu máy lọc không khí của Vsmart. Phía VinSmart chỉ cho biết rằng sản phẩm sẽ chính thức tung ra trong tháng 12 này, vậy nên người dùng cũng sẽ không còn phải chờ đợi lâu.

 

Vsmart Joy 4: Hàng VIỆT giá CHẤT

(Techz.vn) Vsmart Joy 4, một sản phẩm tuy đã được ra mắt cũng đã được một thời gian nhưng đây chắc chắn sẽ là mẫu máy ngon trong phân khúc giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất