Ứng dụng Photos trên Windows 11 được cập nhật thêm các tính năng sửa ảnh mới

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 09/01/2022 00:14:42(GMT+7)
Ứng dụng Photos trên Windows 11 được cập nhật thêm các tính năng sửa ảnh mới

(Techz.vn) Microsoft đang phát hành phiên bản cập nhật cho ứng dụng Photos trong Windows 11 với các các tính năng chỉnh sửa hình ảnh mới.

Theo Gadgettendency, một trong những thay đổi mà người dùng sẽ tìm thấy với bản cập nhật này đó là công cụ “Crop”. Nó không chỉ thay đổi vị trí mà còn cung cấp thêm thông tin trước khi chỉnh sửa.

Ví dụ người dùng có thể chọn một định dạng để cắt ảnh, bao gồm các định dạng phổ biến nhất trên mạng xã hội. Hoặc nếu thích cắt ảnh theo cách thủ công, người dùng sẽ thấy ứng dụng Photos hiển thị cho mình độ phân giải của vùng muốn cắt.

Người dùng được nâng cấp khả năng chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Photos của Windows 11

Đối với phần Adjustment, người dùng sẽ thấy một số chức năng biến mất và chỉ có các công cụ cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh được bao gồm, chẳng hạn như độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc… Người dùng cũng nhận được công cụ Filter với nhiều tùy chọn mới xuất hiện. Tất nhiên, người dùng có thể tối ưu chất lượng bộ lọc bằng công cụ Auto Enhance.

Mặt khác, nếu muốn vẽ, trỏ, viết hoặc tô sáng bất kỳ vùng nào trên hình ảnh, người dùng sẽ phải vào phần “Preview”. Ở đây người dùng cũng có các chức năng thu phóng, đặt lại các thay đổi hoặc lưu bản chỉnh sửa dưới dạng bản sao mới.

Giao diễn của ứng dụng Photos trên windows 11

Để nhận bản cập nhật này trong ứng dụng Photos của Windows 11, người dùng không cần phải tham gia chương trình Insider mà chỉ cần truy cập Microsoft Store, tìm kiếm “Microsoft Photos” và nhấp vào tùy chọn “Update” là xong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất