Xperia 1 III lộ diện: Màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 31/01/2021 00:34:37(GMT+7)
Xperia 1 III lộ diện: Màn hình OLED 4K, nâng cấp camera, Snapdragon 888

(Techz.vn) Xperia 1 III dự sẽ có nhiều nâng cấp mạnh mẽ về chất lượng camera, đặc biệt là ống kính tele tiềm vọng mới.

Cụ thể, chuyên gia rò rỉ OnLeaks trên Twitter mới đây đã đăng tải nhiều hình ảnh render của chiếc Xperia 1 III cho thấy phiên bản năm nay dường như được Sony tập trung mạnh vào hiệu năng camera.

Từ hình ảnh render, chúng ta có thể thấy Xperia 1 III được trang bị cụm camera chính có kích thước và thiết kế khá tương đồng với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên, nếu zoom vào nhìn kỹ, cụm camera này được tích hợp thêm một ống kính tiềm vọng cho phép zoom quang xa hơn. Xperia 1 II có camera tele zoom 2x và 3x quang học, với hệ thống ống kính tiềm vọng mới, Sony có thể nâng cấp lên khả năng zoom quang 5x hoặc thậm chí xa hơn nữa mà không cần phải hy sinh chất lượng ảnh chụp.

 

Cụm camera của Xperia 1 III cũng sẽ được tinh chỉnh bởi ZEISS cùng lớp phủ T* giúp ảnh chụp ra có chất lượng tốt hơn.

Ở mặt trước, chúng ta sẽ có một thiết kế giống với các máy Xperia trước đây của Sony với màn hình kích thước lớn cùng tỷ lệ dài 21:9 chuẩn Cinematic. Màn hình này cũng sẽ có độ phân giải 4K và sử dụng tấm nền OLED. Theo một số nguồn tin thì màn hình này sẽ được nâng cấp độ sáng lên khoảng 15%.

Về hiệu năng, Xperia 1 III sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ nhất. Một số tính năng khác sẽ xuất hiện trên Xperia 1 III có thể kể tới như jack cắm 3.5mm cùng việc hỗ trợ thẻ nhớ microSD ngoài, đây đều là những tính năng hiếm thấy trên các dòng smartphone cao cấp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất