Galaxy Z Fold3 và bút S Pen: Sự kết hợp hoàn hảo nhất để xử lý công việc

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2021 21:32:50(GMT+7)
Galaxy Z Fold3 và bút S Pen: Sự kết hợp hoàn hảo nhất để xử lý công việc

(Techz.vn) Galaxy Z Fold 3 và bút S Pen là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho những ai thích xử lý công việc ngay trên điện thoại di động.

Đối với những ai là fan của dòng Note huyền thoại, S Pen chắc chắn là thứ luôn gây được ấn tượng sâu sắc nhất cũng như giúp cho Note khác biệt hơn so với phần còn lại của thế giới smartphone. Giờ đây, Galaxy Z Fold3 cũng chính thức hỗ trợ bút S Pen và thậm chí làm tốt hơn cả dòng Note huyền thoại.

Bút S Pen trên Z Fold3 được thiết kế đặc biệt để có thể sử dụng với màn hình gập mà không gây xước, hay ảnh hưởng đến độ bền của tấm nền. Bạn sẽ không thể sử dụng bút S Pen trên dòng Note với Z Fold3 vì có thể làm hỏng màn hình. Có 2 phiên bản S Pen cho Z Fold3. Một bản tiêu chuẩn mang tên S Pen Fold Edition, không Bluetooth và chỉ hỗ trợ các thao tác cơ bản Air Command. Một bản S Pen Pro có Bluetooth và bổ sung thêm các tính năng nâng cao như Air Action, đèn LED,… Giống S21 Ultra, bạn sẽ cần mua thêm bút S Pen và bao da chuyên dụng để đựng bút cho Z Fold3, máy không có khe đựng bút.

Một trong những điểm thích nhất trong quá trình sử dụng S Pen là kích thước bút rất lớn cho bạn trải nghiệm viết lách chẳng khác gì như sử dụng bút thông thường.

Dù nước ta đã quay trở lại với công sống bình thường mới,nhưng rất nhiều công ty vẫn đang làm việc online để bảo vệ sự an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên. Do đó, các cuộc họp online luôn là phương pháp tối ưu nhất để bàn bạc và xử lý công việc.

C2362-00_06_29_11-Still003

Tất nhiên, trong những cuộc họp hay học tập online, việc ghi chú luôn là điều cần thiết nhất. Đôi với những ai đang sử dụng bộ đôi Galaxy Z Fold3 và S Pen, điều này vô cùng dễ dàng và cực kì tiện lợi khi gập 1 phần màn hình lại, nửa trên sẽ hiển thị cuộc gọi hội họp hoặc giải trí, nửa dưới sẽ là bàn ghi chú khi kết hợp cùng bút S Pen.

Ngoài ra, thiết bị cũng sẽ tự động chuyển chữ viết tay thành văn bản chỉn chu cực kỳ tiện lợi, hỗ trợ khả năng lưu trữ, thích hợp cho mọi công việc cần ghi chép thường xuyên.

C2362-00_05_02_14-Still006

Không chỉ hỗ trợ tác vụ ghi chép, người dùng còn có thể thỏa sức sáng tạo hội họa trên bộ đôi Galaxy Z Fold3 và bút S Pen.

Sở hữu một hệ thống khéo léo, bao gồm hai bộ số hóa riêng biệt cho mỗi nửa màn hình kết hợp với các thuật toán “điền vào chỗ trống” khi đầu bút S Pen di chuyển từ nửa màn hình này sang nửa màn hình kia, combo này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lướt bút trên màn hình siêu rộng vô cùng mượt mà.

C2362-00_05_29_15-Still004

Đường nét hiển thị ấn tượng cũng sẽ khiến bạn không phải lăn tăn về độ tương thích của các nét vẽ trên máy. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng phác thảo những ý tưởng nảy lên trong đầu mọi lúc mọi nơi.

DSC09513

Chưa hết, với sự hỗ trợ của các app vẽ như Ibis Paint và AI Draw, bạn sẽ có thể hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh ngay trên Galaxy Z Fold3 và bút S Pen, thoát khỏi giới hạn về nơi chốn và thời gian.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất