Smart Phone - Điện thoại

Những lợi ích nào khi mua hàng chính hãng thay vì xách tay?

Những lợi ích nào khi mua hàng chính hãng thay vì xách tay?

Chính sách bảo hành linh hoạt

Rủi ro khi mua các sản phẩm điện tử là không thể trách khỏi. Chính vì vậy, việc lựa chọn những thiết bị chính hãng sẽ mang đến cho người dùng an tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, nhờ các chính sách đổi trả hay bảo hành một cách rất linh hoạt và nhanh chóng.

DSC00480

Đơn cử các sản phẩm chính hãng của OnePlus bán ra tại Việt Nam thông qua hệ thống Thế Giới Di Động, với ưu thế sử dụng chung các trung tâm bảo hành của OPPO. Do đó, người dùng có thể dễ dàng bảo hành ở bất kì tỉnh thành nào trong thời gian ngắn nhất.

Phần mềm ổn định

Đối với những sản phẩm xách tay, đặc biệt từ Trung Quốc, việc thiếu đi các ứng dụng cơ bản của Google là điều dễ hiểu. Trong khi đó, các sản phẩm chính hãng sẽ luôn có sẵn mọi dịch vụ tiện ích của Google và hoạt động rất ổn định thay vì phải vất vả cài đặt cũng như sử dụng không ổn định như những sản phẩm xách tay. Điều này đã gặp phải ở rất nhiều các sản phẩm kể cả OnePlus, thương hiệu vừa bán chính hãng tại Việt Nam. Do đó, người dùng nên lựa chọn sản phẩm OnePlus chính hãng để có được những trải nghiệm tốt nhất.

DSC00504

Hàng xách tay là phạm pháp

Đối với những mặt hàng xách tay không có hóa đơn chứng từ hợp pháp (hàng nhập lậu) là vi phạm pháp luật. Do đó, việc không sử dụng tiêu thụ các mặt hàng xách tay là bạn đang góp phần giúp nền kinh tế đất nước trở nên tốt hơn và cũng như bảo vệ chính bạn trước những rủi ro của hàng nhập lâu (xách tay không rõ nguồn gốc).

DSC00498