5 bí quyết để giúp bạn luôn trên đỉnh cao gaming cùng Note20 Ultra

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 28/10/2020 11:02:42(GMT+7)
5 bí quyết để giúp bạn luôn trên đỉnh cao gaming cùng Note20 Ultra

(Techz.vn) Galaxy Note 20 Ultra đang là một trong những mẫu flagship có khả năng chơi game tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những thủ thuật để giúp tăng cường khả năng gaming cho Note 20 Ultra mà bạn nên biết.

Bật tính năng Game Launcher

Thông báo cuộc gọi, tin nhắn quấy rối hay tháo tác nhầm về màn hình chính là những điều mà không bất kì game thủ nào mong muốn khi chơi game. Điều này, người dùng Galaxy Note 20 Ultra có thể quên đi khi kích hoạt tính năng Game Launcher.

Để kích hoạt được chế độ này, bạn hãy vào menu và chọn và thanh tìm kiếm gõ Game Launcher. Sau đó, mọi điều phiền toái khi chơi game sẽ được Note 20 Ultra xử lý một cách triệt để. Ngoài ra, để bật tắt tính năng khác nhau, bạn có thể vào mục cài đặt hiệu suất trò chơi trong Game Launcher để tinh chỉ tốc độ làm tươi tối thiếu, tăng giảm hiệu suất hay kích hoạt chế độ âm thanh Dolby Atmos cho game để tăng tính trải nghiệm.

Lựa chọn những tựa game hỗ trợ 120Hz

Galaxy Note 20 Ultra là mẫu flagship hàng đầu được tích hợp tần số quét 120Hz. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng có thể phát huy tối đa sức mạnh của màn hình Note 20 Ultra. Do đó, lời khuyên cho các bạn là nên lựa chọn thêm các trò chơi hỗ trợ 120Hz như danh sách dưới đây:

Điều chỉnh đồ họa và tốc độ khung hình

Điều chỉnh đồ họa và tốc độ khung hình hợp lý cũng là điều mà các bạn nên thao tác trước khi trải nghiệm bất kì tượng game nào. Đối với Galaxy Note 20 Ultra mình cũng khuyên các bạn làm điều này bởi nếu khi tinh chỉnh hợp lý không chỉ mang đến trải nghiệm mượt mà, mà còn giúp bạn có những lợi thế nhất định khi chiến game.

Sử dụng tai nghe hợp lý

Đối với những tựa game sinh tồn, việc sử dụng tai nghe là điều vô cùng cần thiết. Nhờ tai nghe mà người chơi có thể đưa ra những quyết định phán đoán đối phương 1 cách tốt hơn. Với Galaxy Note 20 Ultra, khi kết hợp cùng Galaxy Buds Live sẽ là cặp bài trùng ấn tượng để mang đến cho bạn những trận đấu đỉnh cao từ hiệu năng, khả năng hiển thị cho tới chất lượng âm thanh tuyệt vời. 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất