Vua gaming giá rẻ xác nhận bỏ một thứ để giữ giá rẻ, hiệu năng vẫn đe nẹt cả iPhone 15 Pro Max

Nam Quỳnh, 18/09/2023 17:06:22(GMT+7)
Vua gaming giá rẻ xác nhận bỏ một thứ để giữ giá rẻ, hiệu năng vẫn đe nẹt cả iPhone 15 Pro Max

Các tin đồn cho thấy dòng Redmi K70 sẽ bỏ qua công nghệ sạc không dây nhằm giữ cho sản phẩm ở phân khúc gaming giá rẻ đúng nghĩa.

Dòng Redmi K70 dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm nay. Dòng sản phẩm này được đồn đại sẽ bao gồm ba model là Redmi K70, K70 Pro và K70e. Về cơ bản chúng sẽ là những mẫu điện thoại tập trung vào khả năng chơi game giá rẻ hàng đầu thị trường - vua gaming giá rẻ.

 

Rò rỉ mới nhất đến từ chuyên gia Digital Chat Station, người đã chia sẻ thông tin trên Weibo. Rõ ràng, dòng Redmi K70 sắp ra mắt sẽ thiếu một tính năng có trên người tiền nhiệm K60 Pro. Chuyên gia rò rỉ tin rằng dòng Redmi K70 không có tính năng hỗ trợ sạc không dây. Trước đây, thương hiệu này đã ra mắt Redmi K60 Pro hỗ trợ sạc nhanh không dây 30W trong khi K60 bỏ qua tính năng này.

 

Không rõ lý do tại sao công ty lại quyết định loại bỏ chức năng này. Tuy nhiên về mặt kinh tế, chức năng này không đem lại pin nhanh, vốn là điều mà những chiếc điện thoại gaming cần đến. Nên việc không có tính năng này có thể sẽ giúp giữ giá rẻ cho những chiếc Redmi K70.

Các nguyên mẫu của Redmi K70 và K70 Pro gần đây đã bị rò rỉ, tiết lộ rằng các thiết bị này sẽ có màn hình phẳng với viền hẹp và độ phân giải 2K. Đáng chú ý, cả hai mẫu máy cũng sẽ có khung kim loại và những cải tiến khác về kết cấu của tấm kính phía sau.

 

Một số thông số camera của Redmi K70 Pro đã được tiết lộ. Thiết bị này được cho là có camera chính 50 megapixel được ghép nối với ống kính tele có khả năng zoom quang 3,2x. Sê-ri này sẽ ra mắt với giao diện tùy chỉnh MIUI 14 dựa trên hệ điều hành Android 14 và có thể sẽ được nâng cấp lên MIUI 15.

 

Vua nhiếp ảnh giá rẻ lộ diện, camera tới 200MP ngang ngửa Galaxy S23 Ultra, vượt cả iPhone 15 Pro

Những tin tức mới nhất vừa rỏ rỉ đã hé lộ về Redmi Note 13 Pro+ được cho là sở hữu cụm camera với độ phân giải lên đến 200MP ngang tầm Galaxy S23 Ultra hiện tại và có thể vượt xa cả Galaxy S23 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất