Kẻ hủy diệt iPad Gen 9 lộ diện, màn hình cực nét, dễ lên ngôi vua phân khúc giá rẻ.

Nam Quỳnh, 26/09/2023 15:36:00(GMT+7)
Kẻ hủy diệt iPad Gen 9 lộ diện, màn hình cực nét, dễ lên ngôi vua phân khúc giá rẻ.

OnePlus Pad Go có thể sẽ là mẫu máy tính bảng Android giá rẻ sở hữu màn hình thuộc vào loại sắc nét nhất hiện nay.

OnePlus hiện đang tích cực chuẩn bị để ra mắt một trong những chiếc máy tính bảng hấp dẫn nhất làng Android được gọi là OnePlus Pad Go. Nó được đồn là sẽ có giá rẻ, cấu hình không quá mạnh nhưn sở hữu màn hình cực đỉnh. Mới đây, các nguồn tin rò rỉ đã xác thực phần nào thông tin này.

 

Theo đó, các nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ rằng OnePlus Pad Go sẽ xuất hiện với màn hình LCD 11,35 inch cung cấp độ phân giải 2,4K và tỷ lệ khung hình 7:5. Về âm thanh, thiết bị sẽ được trang bị 4 loa hỗ trợ Dolby Atmos.

Các nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng OnePlus Pad Go sẽ được trang bị bộ xử lý MediaTek và sẽ hỗ trợ kết nối 4G LTE. Do đó, có vẻ như công ty có thể chỉ cung cấp thiết bị này ở phiên bản di động Wi-Fi và Wi-Fi +.

 

OnePlus Pad Go sẽ được trang bị RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Nó sẽ có một khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ nhiều hơn. Máy tính bảng sẽ chạy trên Android 13 dựa trên ColorOS 13.2. Mặc dù có màn hình lớn hơn một chút so với OnePlus Pad nhưng Pad Go sẽ nhẹ hơn, nặng 523g so với 552g của OnePlus Pad.

Với trang bị này kèm giá bán dự kiến quanh mức 5 triệu đồng, OnePlus Pad Go được kỳ vọng sẽ là một cái tên đàng gờm trong làng máy tính bảng Android giá rẻ.

 

Vua máy tính bảng Android giá rẻ mới xác nhận màn hình cực đẹp ăn đứt iPad Air M1, giá 8 triệu

OnePlus Pad Go được cho là mẫu máy tính bảng giá rẻ với trang bị áp đảo cả chiếc iPad Air M1 đình đám nhà Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất