iPhone 13 Pro Max giờ rẻ như bèo, dù đã ra mắt iPhone 15 Pro Max dùng vẫn ngon vài năm tới

Nam Quỳnh, 28/09/2023 17:58:36(GMT+7)
iPhone 13 Pro Max giờ rẻ như bèo, dù đã ra mắt iPhone 15 Pro Max dùng vẫn ngon vài năm tới

Dù ra mắt đã được hai năm nhưng iPhone 13 Pro Max hiện vẫn duy trì nhiều giá trị Pro và có thể sẽ chẳng khác biệt quá nhiều với iPhone 15 Pro Max.

Sau khi iPhone 15 Pro Max ra mắt, giới quan sát nhận định chiếc iPhone này không thay đổi quá nhiều và ngay cả những người đang dùng iPhone 13 Pro Max cũng không nhất thiết phải lên đời. Chính vì vậy, hiện tại, iPhone 13 Pro Max hiện đang là một lựa chọn rất sáng cho người dùng tìm kiếm chiếc iPhone với nhiều tính năng cao cấp nhưng không quá đắt như iPhone 15 Pro Max mới.

Để sở hữu iPhone 13 Pro Max bản 128GB, khách Việt hiện chỉ phải chi ra 18.390.000 đồng. Đây là mức giảm rất sâu so với con số 33 triệu đồng khi máy mới ra mắt. Tất nhiên các đại lý hiện chỉ bán máy cũ và không còn hàng mới. Vì vậy nếu có ý định mua, bạn nên chọn nơi uy tín, có bảo hành dài.

 

iPhone 13 Pro Max là chiếc iPhone có pin lớn nhất từ trước đến nay với dung lượng 4352 mAh. Nhưng pin lớn bên trong iPhone 13 Pro Max là một phần giúp iPhone 13 Pro Max có thời lượng pin tốt. Chip vi xử lý Apple A15 Bionic cung cấp năng lượng cho điện thoại thậm chí còn tiết kiệm điện hơn so với phiên bản iPhone 12 Pro Max.

 

Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max sử dụng màn hình OLED công nghệ LTPO với tốc độ làm mới thích ứng, có nghĩa là nó có thể đi từ 120 Hz mượt mà xuống rất thấp, có khả năng tiết kiệm pin trong quá trình này. Nhìn chung nếu so với iPhone 15 Pro Max, iPhone 13 Pro Max chẳng hề thua kém điều gì trong màn hình ngoại trừ vấn đề tai thỏ.

 

 

Camera của iPhone 13 Pro Max cũng rất ấn tượng khi có tới ba ống kính với khả năng quay chụp vượt trội. Trong đó, tính năng quay xóa phông mới giúp iPhone 13 Pro Max vượt trội hoàn toàn trước các đối thủ và chỉ thua đàn em iPhone 14 Pro Max mới và Galaxy S23 Ultra.

 

Về chất lượng hình ảnh, iPhone 13 Pro Max hoàn toàn vượt trội với khả năng chụp đa dạng, chất lượng ảnh chân thực, màu sắc tươi tắn, độ nét cao. Đặt trong các bối cảnh thông thường, sẽ khó có khác biệt giữa iPhone 13 Pro Max với 14 Pro Max và ngay cả Galaxy S23 Ultra. Chỉ khi đặt trong bối cảnh khó như chụp zoom xa, chụp đêm, iPhone 13 Pro Max mới tỏ ra kém hơn các đối thủ một chút. 

 

 

Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay, hầu hết các mẫu smartphone trong tầm 2 - 3 năm sẽ khó có sự chênh lệch quá lớn về trang bị. Do đó những chiếc smartphone cao cấp không phải mới nhất như iPhone 13 Pro Max sẽ mang lại giá trị cực tốt trên giá tiền so với những chiếc flagship mới tinh như Galaxy S23 Ultra hay iPhone 15 Pro Max.

 

Đây là smartphone chụp ảnh zoom quang khủng gấp đôi iPhone 15 Pro Max nhưng giá rẻ bằng 1/2

Không cần đến iPhone 15 Pro Max để có camera chụp ảnh zoom quang 5x, chiếc smartphone này làm tốt hơn hẳn nhưng giá chỉ bằng một nửa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất