Đối thủ khó chịu của Galaxy S23 Ultra lộ diện trước ra mắt, nhiều trang bị cực ngon, giá rẻ

Nam Quỳnh, 28/09/2023 12:06:00(GMT+7)
Đối thủ khó chịu của Galaxy S23 Ultra lộ diện trước ra mắt, nhiều trang bị cực ngon, giá rẻ

Pixel 8 và Pixel 8 Pro vừa lộ diện cho thấy nó sẽ là cặp đôi smartphone có thể ảnh hưởng đến doanh số của Galaxy S23 Ultra.

Tại thời điểm này, sự kiện Made By Google vào thứ Tư tới chẳng khác gì một hình thức vì một loạt tin đồn đã tiết lộ mọi thứ cần biết về Pixel 8 và Pro, từ thông số kỹ thuật đến giá cả và quà tặng đặt hàng trước.

 

Sự khác biệt chính giữa Pixel 7 và 7 Pro sắp ra mắt là màn hình, pin lớn hơn và camera tele. Năm nay, sẽ có sự khác biệt lớn hơn giữa hai mẫu xe, mặc dù thực tế là chúng có thể có giá gần nhau hơn.

Pixel 8 Pro rõ ràng sẽ có màn hình 6,7 inch, lớn hơn màn hình 6,2 inch của model tiêu chuẩn. Một thay đổi đáng hoan nghênh là cả hai biến thể đều sẽ có tốc độ làm mới tối đa 120Hz, nhưng theo rò rỉ trước đó, chỉ Pixel 8 Pro mới có thể giảm tốc độ làm mới xuống 1Hz, điều này sẽ giúp tăng thêm một chút tuổi thọ pin.

 

Bản Pro sẽ tiếp tục là model duy nhất có camera tele và ngoài ra, nó có thể có camera góc siêu rộng 48MP độ phân giải cao hơn với tính năng tự động lấy nét được nâng cấp và điều này có thể giúp nó trở thành một trong những điện thoại có camera tốt nhất năm 2023 .

Sự khác biệt không dừng lại ở đó. Như tài liệu bị rò rỉ cho thấy, chỉ Pixel 8 Pro mới có một tính năng mới gọi là Pro Control. Theo một rò rỉ trước đó, chế độ này sẽ cho phép điều khiển thủ công giống như máy ảnh DSLR tốt hơn trên máy ảnh, bao gồm các tùy chọn như tốc độ màn trập, ISO và lấy nét thủ công.

Những điểm khác biệt khác không được đề cập trong rò rỉ ngày hôm nay là pin lớn hơn của Pixel 8 Pro và sạc nhanh hơn 27W. Điện thoại cũng dự kiến ​​​​sẽ có cảm biến thời gian bay (ToF) mới để lấy nét tự động tốt hơn.

Cả hai điện thoại được cho là sẽ được Google hỗ trợ trong bảy năm . Pixel 8 dự kiến ​​​​sẽ có giá khởi điểm là 699 USD , điều này sẽ khiến nó đắt hơn một chút so với Pixel 7 là 599 USD . Mặc dù nhận được nhiều nâng cấp mới, mẫu Pro được cho là sẽ duy trì mức giá cơ bản là 899 USD.

Những người mua sớm có thể sẽ nhận được Pixel Buds Pro dưới dạng quà tặng đặt hàng trước và điện thoại sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10. 

 

Siêu phẩm đối đầu Galaxy S23 Ultra lộ diện với thiết kế bắt mắt đẹp hơn iPhone

Google sẽ ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào ngày 4/10 sắp tới với thiết kế bắt mắt và tính năng hiện đại lần đầu tiên xuất hiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất