Smart Phone - Điện thoại

Đối thủ 'khó chịu' của của iPhone 13 lộ diện, cấu hình mạnh mẽ, hứa hẹn mức giá 'hủy diệt'

Đối thủ 'khó chịu' của của iPhone 13 lộ diện, cấu hình mạnh mẽ, hứa hẹn mức giá 'hủy diệt'

Xiaomi được cho là đang chuẩn bị công bố loạt điện thoại thông minh Xiaomi 11T vào ngày 15 tháng 9 thông qua một sự kiện ra mắt toàn cầu. Sự kiện này diễn ra chỉ một ngày sau sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới mà có thể là iPhone 13. Cũng như nhiều sản phẩm đình đám khác, khá nhiều nguồn tin gần đây đã tiết lộ thiết kế của dòng sản phẩm Xiaomi 11T mới.

Thiết kế Xiaomi 11T, 11T Pro

Thiết kế dự kiến của Xiaomi 11T

Các ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Xiaomi 11T và Xiaomi 11T Pro sẽ có thiết kế giống hệt nhau. Cả hai mẫu đều có các màu như Xám thiên thạch, Xanh thiên thanh và Trắng ánh trăng.

Thiết kế dự kiện của Xiaomi 11T Pro

Mặt trước của Xiaomi 11T / 11T Pro có màn hình đục lỗ với lỗ bấm được căn giữa. Vỏ phía sau của thiết bị có một đơn vị hình chữ nhật chứa ba camera và một đơn vị ba camera. Cả hai điện thoại thông minh đều được trang bị máy quét dấu vân tay ở mặt bên.

Thông số kỹ thuật Xiaomi 11T, 11T Pro

Các nguồn tin trước đây đã tiết lộ rằng Xiaomi 11T Pro sẽ có màn hình tấm nền OLED cung cấp tốc độ làm mới 120Hz, chipset Dimensity 1200, RAM 8 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB / 256 GB và pin 4.500mAh hoặc 5.000mAh hỗ trợ 120W sạc nhanh. Đối với tính năng quay chụp, nó có thể có camera trước 20 megapixel và bộ ba camera 108 megapixel.

Xiaomi 11T dự kiến ​​sẽ có bộ ba camera 64 megapixel. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật của nó có thể giống với phiên bản Pro. Cả hai mẫu đều được hứa hẹn sẽ nhận được ba năm nâng cấp hệ điều hành Android và bốn năm bản vá bảo mật.

Giá bán Xiaomi 11T, 11T Pro

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá của điện thoại thông minh 11T và 11T Pro. Tuy nhiên nếu so với iPhone 13 có thể ra trước nó một ngày, chắc chắn giá bán của smartphone Xiaomi sẽ rẻ hơn khá nhiều. Với việc iPhone đang ngày càng nhàm chán, những chiếc smartphone thú vị, giá rẻ của Xiaomi rõ ràng có thể trở thành đối thủ khó chịu.

Ngoài việc ra mắt Xiaomi 11T / 11T Pro, nhà sản xuất Trung Quốc cũng dự kiến ​​sẽ công bố Xiaomi 11 Lite 5G NE và Mi Pad 5 thông qua sự kiện ngày 15/9.

 

3 sự kiện 'đình đám' trong tuần tới, người yêu công nghệ không nên bỏ lỡ

(Techz.vn) Trong tuần tới, một loạt các sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ hấp dẫn sẽ được ra mắt bởi Apple, Huawei và Xiaomi.