Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 14/9

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 07/09/2021 23:42:47(GMT+7)
Apple chính thức công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 14/9

(Techz.vn) Không nằm ngoài dự đoán, hôm nay Apple đã chính thức công bố thời gian diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 14/09 trong đó iPhone 13, Apple Watch Series 7 được cho là "nhân vật chính".

Apple hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9 lúc 10 giờ sáng tức 0 giờ sáng ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California.

Giống như WWDC và các sự kiện mùa thu năm ngoái, sự kiện mới này sẽ được tổ chức dưới dạng phát trực tiếp thông qua các kênh truyền thông của Apple. Các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu thông qua những đoạn video ngắn.

Sự kiện tháng 9 năm ngoái tập trung vào Apple Watch sau khi iPhone bị trì hoãn đến tháng 10, nhưng năm nay, mọi thứ đã trở lại bình thường. Giới công nghệ đang mong đợi Apple sẽ công bố các mẫu iPhone 13 mới, Apple Watch Series 7, iPad Gen 9, iPad mini 6 và có thể là AirPods 3.

Các mẫu MacBook Pro mới và iPad mới cũng đang trong quá trình ra mắt, nhưng Apple dự kiến sẽ tổ chức nhiều sự kiện trong mùa thu năm nay nên chúng ta không có khả năng thấy mọi thứ ra mắt vào tháng 9. Macbook có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Các mẫu ‌iPhone 13‌ của Apple sẽ tương tự như các mẫu iPhone 12 với một vài thay đổi về thiết kế. Apple đang có kế hoạch phát hành ‌iPhone 13‌ mini 5,4 inch, ‌iPhone 13‌ 6,1 inch, ‌iPhone 13‌ Pro 6,1 inch và ‌iPhone 13‌ Pro Max 6,7 inch.

Thiết kế chung của iPhone 13 sẽ giống nhau, nhưng giới công nghệ đang mong đợi một notch nhỏ hơn. Cũng sẽ có một số cải tiến đối với máy ảnh, với việc Apple đưa tính năng ổn định hình ảnh quang học thay đổi cảm biến cho toàn bộ dòng ‌iPhone 13‌, giới thiệu máy ảnh Ultra Wide tốt hơn cho các mẫu Pro và cải tiến máy ảnh của ‌iPhone 13‌ Pro để mang nó vào dòng với Pro Max.

iPhone 13 cũng sẽ dùng chip A15 mới với hiệu năng mới rò rỉ gần đây là mạnh nhất trong ngành sản xuất điện thoại thông minh.

 

Apple Watch 7 sẽ ra mắt cùng iPhone 13 nhưng không sẵn hàng để giao

(Techz.vn) Apple Watch 7 đã rất gần với ngày ra mắt nhưng người dùng khả năng sẽ phải chờ khá lâu mới có hàng sang đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất