Camera - Nghe nhìn

Sony ra mắt bộ đôi Alpha 7C II và Alpha 7CR giá ngang hai chiếc Galaxy S23 Ultra

Sony ra mắt bộ đôi Alpha 7C II và Alpha 7CR giá ngang hai chiếc Galaxy S23 Ultra

Sony Alpha 7C II được trang bị cảm biến Exmor R CMOS 33MP. Nó có tính năng xử lý BIONZ XR cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời và bộ xử lý AI chuyên dụng để nhận dạng chủ thể nâng cao. Nó cung cấp khả năng quay phim 4k lên tới 60p/50p và ổn định hình ảnh quang học 5 trục. Máy ảnh này cũng cung cấp kính ngắm điện tử XGA OLED có độ phân giải cao với màn hình 120 khung hình / giây.

sony-camera-moi-2-1693386631.jpg
 

Trong các tính năng khác, tính năng Tự động lấy khung hình dựa trên AI cho phép bạn điều chỉnh khung hình để tự động làm nổi bật đối tượng. Chú trọng đến độ bền, thiết kế của máy ảnh có khả năng chống bụi và chống ẩm, đi kèm với khung máy bằng hợp kim magie. Bạn có thể kết nối thiết bị dễ dàng với điện thoại thông minh bằng ứng dụng Creators của Sony.

Cuối cùng, thiết bị có mức giá 2.199,99 USD khoảng 53 triệu đồng đắt gấp đôi Galaxy S23 Ultra và có hai màu có sẵn là Đen và Bạc.

Sony Alpha 7CR là máy ảnh nhỏ gọn, nhẹ với cảm biến hình ảnh Exmor R 61MP và xử lý BIONZ XR. Nó cung cấp khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục với tối đa 7 bước bù và khả năng tương thích với hơn ống kính ngàm 70-E. Máy ảnh hỗ trợ kính ngắm điện tử XGA OLED với tốc độ 120 khung hình / giây. 

sony-camera-moi-3-1693386631.jpg
 

Giống như Sony 7C II, thiết bị này cũng bao gồm tính năng Tự động lấy khung hình dựa trên AI đi kèm với tính năng Lấy nét bù trừ (Tạo hình ảnh với độ sâu tiêu cự đáng kinh ngạc), Bản đồ lấy nét (hỗ trợ hiển thị để quay video) và Khử nhấp nháy (khử nhấp nháy từ ánh sáng nhân tạo). Thiết bị này có mức giá 2.999,99 USD (khoảng 72 triệu đồng).

Một điều cần lưu ý là máy ảnh vẫn chưa có sẵn để mua. Người ta nói rằng Sony Alpha 7C II sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 và Sony Alpha 7CR sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10.

 

2 chiếc máy tính bảng Sony có thiết kế độc lạ ra mắt cách đây cả chục năm có thể bạn chưa biết

Sony từng ra mắt 2 chiếc máy tính bảng chơi game có thiết kế độc lạ cách đây cả chục năm nhưng không có nhiều người biết đến.