Bói sim phong thủy công danh hợp mệnh, kích tài vận

Nam Quỳnh, 12/08/2022 11:44:19(GMT+7)
Bói sim phong thủy công danh hợp mệnh, kích tài vận

(Techz.vn) Nếu đã là một vật thể không thể tách rời, sim số điện thoại sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh của người sử dụng. Sim phong thủy hợp mệnh, nâng đỡ đường công danh giúp cho chủ sở hữu sim có đường công danh thăng tiến thuận lợi. Ngoài ra còn hỗ trợ các mặt khác trong cuộc sống một cách tính cực nếu lựa chọn sim chuẩn xác.

Thế nào là sim phong thủy công danh số đẹp

Sim phong thủy được hiểu là sim hợp mệnh chủ nhân, mang lại một giá trị nhất định cho họ. Có thể là sim hỗ trợ công việc, tình duyên, học hành, tất cả khiến cuộc sống của họ thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Dù muốn hay không, sim số điện thoại đi liền với chúng ta sẽ tác động nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng ta đã nỗ lực hết sức để đạt được những thành tích trong sự nghiệp học hành, làm việc tốt và được ghi nhận ở nơi làm việc để có cơ hội thăng tiến thì có một sim số phong thủy hợp mệnh sẽ đồng hành cùng quá trình trên một cách sâu sắc. 

Dù muốn hay không, sim số điện thoại đi liền với chúng ta sẽ tác động nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Nếu chúng ta đã nỗ lực hết sức để đạt được những thành tích trong sự nghiệp học hành, làm việc tốt và được ghi nhận ở nơi làm việc để có cơ hội thăng tiến thì có một sim số phong thủy hợp mệnh sẽ đồng hành cùng quá trình trên một cách sâu sắc. 

Không có sim phong thủy mang vận khí tốt, sự nghiệp của bạn có thể gặp trắc trở. Ai cũng có thể hóa giải những khó khăn, không may mắn nhờ lựa chọn được sim số điện thoại phong thủy phù hợp với bản mệnh.

Sim số phong thủy công danh đẹp là sim tác động nhiều đến đường công danh sự nghiệp của người sở hữu. Sim số đường công danh đẹp có đủ các yếu tố Danh - Vận - Tài, có ý nghĩa thay đổi số mệnh, hút tài vượng, thuận lợi trên con đường quan lộ, quyền cao chức trọng được mọi người tôn trọng và kính nể.  

Với những ai mong muốn đường công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào thì sim số phong thủy sự nghiệp công danh là một sự lựa chọn cần thiết. 

Caption

Xem bói sim phong thủy công danh như thế nào? 

Có nhiều trường phái để xem bói sim điện thoại phong thủy như sau: 

- Xem sim số điện thoại dựa trên ngũ hành, ngũ hành tương phối: Cách này dùng ngũ hành sim và ngũ hành bản mệnh để xem nhưng bỏ qua nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, việc xác định ngũ hành sim là ít có căn cứ. Thực tế cho thấy chọn sim dựa theo cách này không chính xác, tuy nhiên nhiều nơi vẫn lựa chọn hình thức này.

- Xem 4 số cuối sim bói phong thủy: Cách xem đơn giản nhưng không có cơ sở để phân định hung cát sim khi chỉ dựa vào 4 số cuối của sim.  

- Xem bói sim phong thủy dựa trên thần số học phương Đông (xem bằng bát quái): Nói về “khí” là các yếu tố tự nhiên trong môi trường tác động không cố định, ngày nay chủ yếu để xem phong thủy âm dương trạch.  

- Xem bói sim số phong thủy kích sự nghiệp công danh dựa trên quẻ dịch nhờ ứng dụng Kinh Dịch: Là hình thức chính thống xem bói sim có độ chính xác cao nhất. Có thể xem bói sim trên nhiều khía cạnh dựa trên 64 quẻ dịch. Xem bói sim dựa theo Kinh Dịch có sự logic cao hơn, đáng tin cậy hơn. 

Mỗi hình thức có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, để luận giải chính xác ý nghĩa sim phong thủy bắt buộc cần có kiến thức chuyên sâu và dựa trên yếu tố quan trọng nhất là Kinh Dịch. Đây chính là gốc rễ của xem bói sim mà không phải ai cũng nhận thức được. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sim và địa chỉ xem bói sim số phong thủy chuyên sâu. 

Xem bói sim phong thủy kích công danh theo Kinh Dịch

Để cầu công danh, cầu quan thì yêu cầu là hào Phụ Mẫu và Quan Quỷ phải vượng. Tuy nhiên, hào Tử Tôn không có lợi cho đường cầu công danh quan lại, là khắc chế của hào Quan Quỷ. 

Có thể xét thêm về thần sát để tìm thần sát bổ trợ tốt hơn nữa cho sự nghiệp công danh như Quý Nhân, Lộc, Hoa Cái, Mã. 

Mua sim phong thủy công danh tại Sim Kinh Dịch - Uy tín, chuyên nghiệp 

Sim kinh dịch là website chuyên xem bói sim và cung cấp sim phong thủy hợp mệnh hợp nhu cầu của từng người. Chúng tôi dựa trên cơ sở lập quẻ dịch, xem sim theo Kinh Dịch để luận giải sim chính xác. 

Website là sự chia sẻ những giá trị hữu ích về sim số phong thủy từ Chuyên gia Huyền Đàn. Trong quá trình nghiên cứu về phong thủy nói chung và dịch lý nói riêng, anh Huyền Đàn đã xây dựng nên website simkinhdich.vn là địa chỉ tin cậy để người có nhu cầu mua sim phong thủy tìm đến học hỏi và tham khảo. Sim Kinh Dịch cùng các chuyên gia tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc về phong thủy và sim số điện thoại. Từ đó cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn sim số tốt nhất. 

Hãy dành thời gian đến với Sim Kinh Dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đánh giá sim số hiện có đồng thời giúp bạn tìm kiếm sim phong thủy công danh, kích tài vận chuẩn xác nhất. 

 

Giới thiệu rèm cửa thông minh và các giải pháp của FPT Smart Home

(Techz.vn) Ra mắt từ năm 2018, hệ sinh thái nhà thông minh FPT Smart Home trực thuộc FPT Telecom đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới người dùng Việt nhờ thiết kế các giải pháp ấn tượng. Trong đó có thể kể đến bộ rèm cửa thông minh được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhờ sự tiện lợi trong các thao tác, không gây tiếng ồn, chi phí hợp lý và có đội ngũ đến tận nhà để thi công lắp đặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất