Bộ đàm Real X2 khuấy động Triển lãm Quốc tế Hàng tiêu dùng cao cấp Việt Nam

Nam Quỳnh, 17/08/2022 10:37:00(GMT+7)
Bộ đàm Real X2 khuấy động Triển lãm Quốc tế Hàng tiêu dùng cao cấp Việt Nam

(Techz.vn) Bộ đàm Real X2 nằm trong seri sản phẩm Real X thuộc thương hiệu DNF Korea. DNF Korea nổi tiếng với các thiết bị bộ đàm thông minh, tiện ích, phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Bộ đàm Real X2 nằm trong seri sản phẩm Real X thuộc thương hiệu DNF Korea. DNF Korea nổi tiếng với các thiết bị bộ đàm thông minh, tiện ích, phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Vào tháng 6 năm nay, tại cuộc Triển lãm Quốc tế Hàng tiêu dùng cao cấp Việt Nam 2022 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh, bộ đàm Real X2 chính thức chào sân thị trường Việt Nam.

Cú nổ về công nghệ tiên tiến

Real X2 là bộ đàm có dạng tai nghe dẫn truyền qua xương, đeo vòng qua đầu dựa trên thiết kế tiện dụng. Với trọng lượng siêu nhẹ 50g, Real X2 dễ dàng đồng hành cùng người sử dụng trong các sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, bằng cách thêm tính năng bluetooth vào thân chính của tai nghe, người dùng không chỉ có thể truyền thông tin cho nhau trong khoảng cách trung bình 1,5km qua bộ đàm, mà còn có thể thực hiện nghe gọi điện thoại và thưởng thức âm nhạc tùy ý. Công nghệ dẫn truyền qua xương của Real X2 lần đầu được giới thiệu tại SECC Việt Nam đã tạo được ấn tượng với khách mời, đồng thời, nhận đánh giá cao về sự tiện dụng, độc đáo từ những người trải nghiệm.

Xóa tan khoảng cách về địa lý nhờ công nghệ

Nhằm cải thiện sự bất tiện về tính di động hay sử dụng có dây của bộ đàm cầm tay hiện có, với thiết kế dạng tai nghe, Real X2 vừa phù hợp khi tham gia các hoạt động giải trí (bao gồm cả đạp xe, đi bộ, leo núi,...), vừa khiến người dùng thoải mái khi đeo bởi kích thước nhỏ gọn, phù hợp khi mang bên mình.

Do hiểu được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, hàng năm, công ty DNF Korea luôn phát hành các sản phẩm mới. Hiện nay, ở Hàn Quốc, sản phẩm Real X2 đang được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực như thể thao giải trí, bệnh viện, nhà hàng và các khu công nghiệp,...

Từ Việt Nam vươn tầm ra thế giới

Thông qua việc giới thiệu sản phẩm 'Real X2 Plus' thế hệ thứ 4 đến thị trường Việt Nam, công ty có kế hoạch mở rộng kênh bán hàng sang các thị trường các nước khác như Singapore,... đồng thời, tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm của mình bao phủ thị trường bộ đàm thiết kế dạng tai nghe dẫn truyền qua xương, tạo tiếng nói trên thị trường thế giới.

Với thông điệp “Cùng kết nối trong cùng khu vực”, Real X2 đang mở ra kỷ nguyên mới cho sản phẩm bộ đàm. DNF-Korea và Real X2 đang cố gắng và luôn nỗ lực để tạo ra một cộng đồng an toàn hơn, vui vẻ hơn cho mọi lứa tuổi, ngành nghề ở mọi nơi, mọi lúc.

Tham khảo thêm thông tin về dòng sản phẩm Real X2 để trở thành những người dẫn đầu xu hướng.

Thông tin liên hệ: 

Fanpage Tai nghe bộ đàm Headset Real X2: https://www.facebook.com/real.safety.vn/

Website: https://realx-vietnam.com/

 

Dân tình 'phát sốt' trước giá Nokia C21 Plus giảm thấp không tưởng sắp rẻ ngang Nokia C20

(Techz.vn) Nokia C21 Plus tiếp tục giảm giá sâu giữa tháng 8/2022 biến nó trở thành một trong những lựa chọn đáng chú ý trong tầm giá 2 triệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất