Smartphone 'giá rẻ' Redmi 10 sẽ có thêm bản Prime với bất ngờ lớn?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 16:30:55(GMT+7)
Smartphone 'giá rẻ' Redmi 10 sẽ có thêm bản Prime với bất ngờ lớn?

(Techz.vn) Chỉ vài ngày sau khi ra mắt chiếc smartphone Redmi 10 "bá đạo" trong phân khúc giá rẻ, Xiaomi lại tiếp tục đánh tiếng về một bản Redmi 10 Prime hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Chỉ vài ngày sau khi Redmi 10 gây tiếng vang trên thị trường toàn cầu bởi cấu hình khá mạnh của nó nhưng đi kèm giá bán chỉ quanh mức 4 triệu đồng thì tại Ấn Độ, một phiên bản khác của Redmi 10 với yếu tố Prime đã được phát hiện.

Trong một dòng tweet từ các giám đốc điều hành của Xiaomi Ấn Độ mới đây cũng gợi ý về sự ra mắt của Redmi 10 Prime tại thị trường đông dân thứ hai trên thế giới.

Trên trang Amazon của Ấn Độ, cái tên Redmi 10 Prime cũng đã xuất hiện và cho thấy nó sẽ chuẩn bị được mở bán.  Điều này cho thấy cái trên Redmi 10 Prime thực sự là một tên gọi sản phẩm chính thức.

Những hình ảnh hé lộ trên Amazon cũng cho thấy một số đặc điểm của Redmi 10 Prime khá giống bản gốc đặc biệt là ở phần camera .

Hiện tại, chúng ta đã biết về Redmi 10 là nó sở hữu chip Helio G88 được Mediatek công bố gần đây với 8 nhân trong đó có hai lõi Cortex-A75, tốc độ 2.0GHz máy đi kèm RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Ở mặt trước của máy là màn hình LCD 6,5 inch với độ phân giải Full HD + và tốc độ làm mới 90Hz và bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 3. Camera sau gồm ống kính chính 50MP với khẩu độ f / 1.8, đèn flash LED, ống kính siêu rộng 8MP với khẩu độ f / 2.2, macro 2MP và ống kính đo độ sâu 2MP với khẩu độ f / 2.4.

Redmi 10 chính thức (Ảnh: gsmarena)

Theo cách hiểu thông thường, Redmi 10 Prime có thể sẽ là một phiên bản cao cấp hơn của Redmi 10 về mặt phần cứng. Nhưng thời điểm ra mắt của nó rõ ràng là một bất thường.

Nhiều khả năng, bất ngờ lớn của Redmi 10 Prime chỉ đơn giản là một cái tên riêng dành cho thị trường Ấn Độ. Điều này là cách giải thích hợp lý nhất cho việc nó sẽ ra mắt trong vài ngày tới trên Amazon Ấn Độ với những mô tả không khác gì Redmi 10 quốc tế.

 

Redmi 10 chính thức ra mắt: Cấu hình ‘bá đạo’ trong phân khúc 4 triệu đồng

(Techz.vn) Sau những thông tin rò rỉ, cuối cùng Redmi 10 cũng chính thức được ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất