Smart Phone - Điện thoại

Samsung rục rịch ra mắt chiếc Galaxy S25 giá rẻ mới trang bị khiến iPhone 16 Pro lo sốt vó

Những rò rỉ mới nhất cho thấy chiếc Galaxy S25 FE phiên bản giá rẻ nhất của dòng Galaxy S25 đã hoàn thiện và có thể sẽ sớm mở bán.

Chiếc flagship giá rẻ tiếp theo của Samsung vừa được phát hiện trong một rò rỉ mới. Một tin đồn mới về Galaxy S25 FE vừa được đăng tải, tiết lộ thông tin liên quan đến cấu hình bộ nhớ và các tùy chọn màu sắc.

 

Tin tức này đến từ chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Arsène Lupin, người đã chia sẻ chi tiết trên X (trước đây là Twitter). Anh ấy tuyên bố rằng Galaxy S25 FE sắp ra mắt sẽ có bốn tùy chọn màu sắc, bao gồm Xanh Băng, Đen Bóng, Trắng và Xanh Navy. Vì vậy, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ loại bỏ các tông màu rực rỡ trên Galaxy S24 FE năm ngoái để chuyển sang các tông màu trầm hơn.

Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ rằng Galaxy S25 FE sẽ có hai cấu hình lưu trữ, cụ thể là 8GB + 128GB và 8GB + 256GB. Điều này hơi đáng thất vọng khi xét đến việc một mẫu Galaxy S series khác vẫn bắt đầu từ 128GB và cũng không được nâng cấp RAM. Nói cách khác, kể từ mẫu FE đầu tiên (Galaxy S20 FE), RAM vẫn chưa vượt quá 8GB, trong khi phiên bản lưu trữ cơ bản vẫn bị kẹt ở mức 128GB.

Tin tức này cũng xuất hiện sau khi hình ảnh render của Galaxy S25 FE bị rò rỉ trực tuyến, cho thấy thiết kế không có thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Chứng nhận TÜV Rheinland cũng gợi ý rằng Galaxy S25 FE sẽ được nâng cấp lên sạc nhanh có dây 45W, ngang bằng với Galaxy S25 Ultra về tốc độ sạc. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm cụm ba camera 50MP (không thay đổi so với S24 FE), SoC Exynos 2400e và màn hình AMOLED 6,7 inch với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz.