Redmi Pad 5G rò rỉ, thiết kế sang như iPad Pro, giá bán hứa hẹn làm 'náo loạn thị trường'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 09:31:16(GMT+7)
Redmi Pad 5G rò rỉ, thiết kế sang như iPad Pro, giá bán hứa hẹn làm 'náo loạn thị trường'

(Techz.vn) Lang máy tính bảng chuẩn bị có thêm một siêu phẩm giá rẻ mang tên Redmi Pad 5G với cấu hình rất hứa hẹn và giá bán rẻ hấp dẫn.

Trong tháng 7, rất nhiều tin đồn xác nhận rằng Xiaomi đang làm việc trên máy tính bảng Redmi đầu tiên của mình. Tên chính thức của thiết bị vẫn chưa được biết chính xác. 

Thiết bị rò rỉ gần đây đang được gọi tạm là Redmi Pad 5G vì cái tên này đã từng xuất hiện trong những rò rỉ về MIUI 13 hồi tháng 5.

Redmi Pad 5G rì rỉ

Theo thông tin rò rỉ, Redmi Redmi Pad 5G đã được chứng nhận bởi cơ quan 3C ở với số model 22081281AC hồi cuối tháng 6 và đầu tháng 7. Mới đây, một hình ảnh chụp trực tiếp sản phẩm này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh rì rỉ về Redmi Pad 5G không tiết lộ nhiều thông tin về thiết bị. Nó dường như được trang bị khung kim loại với một camera đơn ở mặt sau. 

Các báo cáo đã tiết lộ rằng công ty đang làm việc trên bốn máy tính bảng cho thị trường Trung Quốc. 22081281AC (số model rút gọn: L81A) dự kiến ​​sẽ ra mắt với tên gọi Redmi Pad 5G.

Số model rút gọn của ba thiết bị còn lại là L81, L82 và L83. Các số model này thuộc dòng Xiaomi Pad sắp tới, có thể bao gồm ba thiết bị: Xiaomi Pad 6, Xiaomi Pad 6 Pro và Xiaomi Pad 6 Pro 5G. Một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Redmi Pad 5G có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ .

Cấu hình Redmi Pad 5G

Chứng nhận CMIIT xác nhận hỗ trợ kết nối 5G và Wi-Fi 802.11ac, trong khi thon tin từ 3C tiết lộ rằng nó có thể xuất xưởng với bộ sạc 67W. Vẫn chưa rõ liệu thiết bị 22081281AC có được gọi là Redmi Pad 5G khi nó ra mắt hay không.

Theo Xiaomiui , Redmi Pad 5G có thể được trang bị chip MediaTek kém mạnh hơn. Có khả năng có một biến thể Pro trong tương lai, có thể có một chipset mạnh mẽ. Các thông tin cũng cho biết Redmi Pad 5G sẽ đi kèm với phần mềm MIUI Lite, được tạo cho các thiết bị cấp thấp.

Như vậy nhiều khả năng Redmi Pad 5G sẽ có giá bán rất rẻ, có lẽ là ngang ngửa với Nokia T20 hiện ở mức 5-6 triệu đồng. Điều này có thẻ biến Redmi Pad 5G trở thành một chiếc máy tính bảng giống iPad Pro với giá rẻ nhất thị trường.

 

Giá Nokia T20 tiếp tục giảm sâu giữa tháng 7, 'vua máy tính bảng' giá rẻ thì trường Việt

(Techz.vn) Nokia T20 tiếp tục cho thấy nó là một kẻ hủy diệt của làng máy tính bảng ở phân khúc từ 5-6 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất