Redmi K50 Ultra lộ diện - 'trùm cuối giá rẻ' làng smartphone Android

Nam Quỳnh, 26/07/2022 11:51:34(GMT+7)
Redmi K50 Ultra lộ diện - 'trùm cuối giá rẻ' làng smartphone Android

(Techz.vn) Trùm cuối giá rẻ của năm 2022 năm nay sẽ là Redmi K50 Ultra với những thông tin đầy hứa hẹn lộ diện gần đây.

Tối hôm qua, CEO của Xiaomi là ông Lu Weibing đã đăng trên Weibo về sự xuất hiện của một chiếc smartphone sắp tới của một chiếc smartphone giá rẻ nhưng sở hữu cấu hình mạnh mẽ cuối cùng của dòng Redmi K50. 

Trước đó, ông Lu Weibing đã công khai tuyên bố rằng chiếc điện thoại này sẽ là "tuyệt phẩm cuối cùng của vũ trụ K50", tương ứng với Redmi K50 Ultra từng nhiều lần rò rỉ trên mạng xã hội.

Ngay sau đó không lâu, blogger Digital Chat Station lại tung ra thông tin rằng Redmi K50 Ultra sẽ được trang bị sạc nhanh 120W, đây cũng là cấu hình 100W chủ đạo của Xiaomi.

Dựa trên những tin tức hiện tại, Redmi K50 Ultra sẽ là chiếc flagship hiệu năng hàng đầu đã nâng cấp Snapdragon 8+ Gen 1 và sẽ tiếp tục sử dụng giải pháp màn hình phẳng nhằm giữ cho giá rẻ. Tuy nhiên, không chắc liệu màn hình có thể duy trì 2K + 120Hz hay không.

Ngoài ra, không hổ danh là tuyệt phẩm cuối cùng của vũ trụ K50, máy cũng sẽ mang đến những cải tiến đáng kể về mặt hình ảnh, khi được trang bị cảm biến camera chính phía dưới siêu lớn 50 megapixel.

Điều đáng nói là cũng có thông tin cho rằng chiếc điện thoại này có thể là một chiếc flagship với hai phiên bản. Trong đó, một sẽ là phiên bản của dòng Dimensity 9000 và một sẽ là Snapdragon 8+ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, và giá cả sẽ thay đổi.

Đánh giá thực tế là Lu Weibing đã bắt đầu công khai thay thế điện thoại mới, Redmi K50 Ultra có thể được chính thức công bố trong thời gian tới và ngày ra mắt có thể sẽ là trước ngày 15 tháng 8.

 

Redmi Pad 5G rò rỉ, thiết kế sang như iPad Pro, giá bán hứa hẹn làm 'náo loạn thị trường'

(Techz.vn) Lang máy tính bảng chuẩn bị có thêm một siêu phẩm giá rẻ mang tên Redmi Pad 5G với cấu hình rất hứa hẹn và giá bán rẻ hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất