Realme GT 2 Master Explorer lộ giá 'rẻ không tưởng' bán khiến iPhone 13 lo sốt vó

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 22:36:28(GMT+7)
Realme GT 2 Master Explorer lộ giá 'rẻ không tưởng' bán khiến iPhone 13 lo sốt vó

(Techz.vn) Siêu phẩm Realme GT 2 Master Explorer gây ấn tượng khi có thể mang nhiều tính năng như iPhone 13 nhưng rẻ bằng chỉ một nửa.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao trước Realme GT 2 Master Explorer. Đây được xem là siêu phẩm mới của Realme với phần cứng và màn hình cực kỳ hứa hẹn.

Realme sẽ ra mắt ba thiết bị tại Trung Quốc vào tuần tới gồm Realme Book Air, tai nghe chụp tai Buds Air 3 Neo TWS và điện thoại cao cấp GT 2 Master Explorer.

Giới thạo tin Trung Quốc hiện đang lưu hành một hình ảnh tiết lộ giá bán của Realme GT 2 ME. Hình ảnh cho thấy thiết bị sẽ có giá dưới 4.000 Nhân dân tệ (13 triệu đồng) tại thị trường quê nhà.

Đây là mức giá mang tính chất 'hủy diệt' bởi Realme GT 2 Master Explorer Edition sắp tới sẽ có chip Qualcomm mạnh nhất dành cho thiết bị di động, tức là chipset Snapdragon 8+ Gen 1. Do đó, nó có thể cạnh tranh với cả iPhone 13 lẫn những ông lớn Android hiện tại.

Bức ảnh được chia sẻ ở trên được chia sẻ bởi chuyên gia về Ice Universe đã được chụp bên ngoài một cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc. Nó cho thấy Realme GT 2 Master Explorer sẽ có giá 3.998 Nhân dân tệ (khaongr 13.9 triệu đồng).

Có vẻ như Realme GT 2 ME sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ RAM LPDDR5x mới nhất. Đây sẽ là điện thoại đầu tiên của Realme hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Máy sẽ có viên pin dung lượng 5.000mAh. Ngoài ra, nó sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên của công ty có hệ thống làm mát bằng chất lỏng VC kép. Ngoài ra, công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp trải nghiệm kết nối 5G.

Realme GT 2 Master Explorer sẽ có màn hình AMOLED FHD + 6,7 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 với giao diện người dùng Realme UI 3.0.

Nó sẽ có một camera trước 16 megapixel và một đơn vị camera ba 50 megapixel (chính) + 50 megapixel (siêu rộng) + 2 megapixel. Thiết bị có thể có ba tùy chọn: RAM 8 GB + bộ nhớ 128 GB, RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB và RAM 12 GB + bộ nhớ 256 GB.

 

Realme GT2 Explorer Master sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM LPDDR5X

(Techz.vn) Đối thủ của Samsung Galaxy M33 5G, Realme GT2 Explorer Master sẽ được trang bị RAM LPDDR5X với sức mạnh “khổng lồ” đầu tiên trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất