Sơn Tùng M-TP dùng màn hình Dell 3 triệu, chuột gaming 100 nghìn chờ công chiếu MV của Kay Trần

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 03/07/2021 00:12:07(GMT+7)
Sơn Tùng M-TP dùng màn hình Dell 3 triệu, chuột gaming 100 nghìn chờ công chiếu MV của Kay Trần

(Techz.vn) Trong bức ảnh mới đăng lên dòng thời gian, Sơn Tùng M-TP cho thấy góc làm việc khá giản dị của mình.

Bức ảnh của Sơn Tùng M-TP cho thấy “chủ tịch” đang chuẩn bị cho buổi công chiếu MV “Nắm đôi bàn tay” của Kay Trần. Rất nhanh chóng sau đó, cư dân mạng đã lại ngồi soi out-fit của “chủ tịch” và phát hiện ra nhiều điểm khá thú vị.

Như mọi lần, trang phục của Sơn Tùng M-TP đều rất xịn. Lần này cũng không ngoại lệ, đó là một chiếc Hawaiian Shirt in Music Note Printed Viscobe của hãng Celine với giá khoảng 744 USD tương đương 17.4 triệu đồng.

Tuy nhiên dàn thiết bị phía sau của Sếp lại gây chú ý hơn cả bởi nó khá bình dân. Đó là chiếc màn hình Dell P2219H để xem video công chiếu. Chiếc màn hình này hiện có giá khoảng từ 3.2 đến 3.6 triệu đồng tùy nơi bán.

Trong khi đó con chuột máy tính còn bình dân hơn nữa. Đó là một chiếc BONKS M1 Black với dải đèn RGB xung quanh. Logo của con chuột này tiết lộ khá rõ danh tính của nó. Bạn có thể tìm mua BONKS M1 Black RGB trên shopee với giá chỉ khoảng 100 nghìn đồng.

 

Sơn Tùng M-TP khoe ảnh dùng Surface Pro 7?

(Tecz.vn) Bức ảnh mới đây đăng trên dòng thời gian của Sơn Tùng M-TP có sự xuất hiện của chiếc laptop khá giống Surface Pro 7.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất