4 mẫu ổ cứng di động đáng mua nhất

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 31/07/2021 16:09:42(GMT+7)
4 mẫu ổ cứng di động đáng mua nhất

(Techz) Nếu bạn đang tìm kiếm ổ cứng di động phục vụ lưu trữ dữ liệu nhiều, hãy thử xem xét những lựa chọn đáng mua nhất dưới đây.

Như cầu lưu trữ dữ liệu hiện nay khá lớn. Có thể bạn sẽ cần lưu trữ những bức ảnh, đoạn video để chỉnh sửa sau này hoặc sao lưu dữ liệu máy tính định kỳ. Tuy nhiên thị trường thiết bị lưu trữ di động thường có hàng nghìn thiết bị với giá cả khác nhau. Dưới đây là những lựa chọn được đánh giá cao bởi các chuyên gia công nghệ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu.

Western Digital Elements Desktop Hard Drive

Tốt nhất cho sao lưu dữ liệu

Với mức giá khoảng 2 triệu đồng, ổ cứng Western Digital Elements Desktop Hard Drive là lựa chọn tốt nhất để sao lưu dữ liệu. Dung lượng của nó lên đến 2TB khá rộng rãi để lưu trữ nhiều. Mặc dù nó cần nguồn điện ngoài và tốc độ chậm nhưng việc sao lưu dữ liệu thường không nhanh và do đó thiết bị này lại trở nên phù hợp.

Crucial X6 Portable SSD

Ổ di động tốt nhất

Với khoảng 5 triệu đồng, bạn sẽ có một chiếc ổ cứng di động 2TB khá gọn nhẹ với tốc độ đọc, ghi khá nhanh. Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa ảnh, video ngày trực tiếp trên ổ. Mức độ gọn nhẹ của nó đủ để mang đi lại nhưng vỏ nhựa khiến nó không phải thiết bị tin cậy về độ bền.

Samsung T7 Portable SSD

Tốc độ nhanh nhất

Nếu tiền không phải là vấn đề, và tất cả những gì bạn quan tâm là tốc độ, thì những chiếc ổ di động này của Samsung sẽ vượt qua mọi đối thủ. Chúng nhẹ nhưng có vỏ kim loại khiến chúng không thể hư hại với các va đập thông thường. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khá đắt lên đến 7.2 triệu đồng cho 2TB.

OWC Envoy Pro Elektron SSD

Ổ cứng phù hợp để mang đi bất cứ đâu 

Nếu bạn cần một ổ cứng có thể hoạt động tốt trong ba lô hoặc túi máy ảnh, bị ướt hoặc có thể rơi xuống bề mặt cứng, ổ OWC là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thật khó để chọn ra người chiến thắng ở đây vì có nhiều lựa chọn chắc chắn, nhưng ổ Elektron của OWC đã suýt đánh bại những người khác trong các bài kiểm tra điểm chuẩn. Nó có giá khoảng 5,7 triệu đồng và có dung lượng 1TB.

 

3 chiếc điện thoại thông minh tầm trung 'ngon, bổ, rẻ'

(Techz.vn) Những chiếc điện thoại thông minh tầm trung dưới đây được đánh giá rất cao về thiết kế, tính năng và đặc biệt là mức giá không quá đắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất