Smart Phone - Điện thoại

Vua máy tính bảng Android lộ diện, dùng siêu chip của Galaxy S24 Ultra, dọa hủy diệt cả iPad Air 6

Vua máy tính bảng Android lộ diện, dùng siêu chip của Galaxy S24 Ultra, dọa hủy diệt cả iPad Air 6

OnePlus Pad Pro vừa lộ diện hàng loạt thông tin cho thấy nó sẽ là mẫu máy tính bảng với trang bị cực kỳ đáng gờm có thể là vua máy tính bảng Android cạnh tranh gay gắt với iPad Air 6.

Mới đây, OnePlus đã xác nhận rằng họ sẽ công bố một số sản phẩm mới, bao gồm cả OnePlus Ace 3 Pro chạy Snapdragon 8 Gen 3, vào ngày 27 tháng 6 tại Trung Quốc.

Bên cạnh Ace 3 Pro, giới công nghệ tin rằng hãng sẽ ra mắt OnePlus Pad Pro, OnePlus Watch 3 và tai nghe nhét tai OnePlus Buds 3TWS. Dưới đây là hình ảnh chính thức đầu tiên của Pad Pro, trong đó giới thiệu các tùy chọn thiết kế và màu sắc của nó.

Thiết kế tổng thể của OnePlus Pad Pro giống với OnePlus Pad ban đầu, được ra mắt vào năm ngoái. Màn hình được bao quanh bởi các viền mỏng và ở mặt sau, nó có một mô-đun tròn với cảm biến camera và đèn flash LED bên trong.

OnePlus Pad Pro được đồn đại là có thân máy bằng kim loại và sẽ có các tùy chọn Xanh Khaki và Xám không gian. Máy tính bảng sẽ hỗ trợ OnePlus Pencil màu đen . Có tin đồn rằng bút stylus sẽ mang lại trải nghiệm viết tốt hơn bút stylus của OnePlus Pad đời đầu.

Phụ kiện bàn phím được nâng cấp, có bàn di chuột lớn hơn trước sẽ đi kèm với Pad Pro. Theo báo cáo, bàn phím hỗ trợ kết nối NFC.

OnePlus Pad Pro có thể sẽ ra mắt dưới dạng máy tính bảng chạy Snapdragon 8 Gen 3 đầu tiên trên thế giới . Theo tin đồn, nó có thể có màn hình LCD 12,1 inch cung cấp độ phân giải 3K, tốc độ làm mới 144Hz và tỷ lệ khung hình 7:5.

Thông số kỹ thuật dự kiến ​​bao gồm RAM 16 GB, dung lượng lưu trữ 512 GB và pin 9.510mAh hỗ trợ sạc nhanh 67W. Ở mặt trước, nó sẽ có camera 8 megapixel và mặt sau của nó sẽ có camera 13 megapixel. Thiết bị tương tự có thể sẽ được đổi tên thành Oppo Pad 3 vài tuần sau tại Trung Quốc và OnePlus Pad 2 trên thị trường toàn cầu.

Máy tính bảng sẽ có bốn cấu hình, chẳng hạn như 8GB+128GB, 8GB+256GB, 12GB+256GB và 16GB+512GB. Biến thể cơ sở sẽ chỉ có màu Space Gray. Mức giá dự kiện của nó sẽ dưới 10 triệu cực kỳ hấp dẫn.