Smart Phone - Điện thoại

Vua 5G giá rẻ mới lộ diện, chỉ hơn 3 triệu đồng, thiết kế đẹp mãn nhãn như Galaxy S24

Vua 5G giá rẻ mới lộ diện, chỉ hơn 3 triệu đồng, thiết kế đẹp mãn nhãn như Galaxy S24

Những rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ rằng vivo đang chuẩn bị cho ra mắt vivo T3 Lite với tư cách là mẫu smartphone giá rẻ có 5G hàng đầu thị trường, một ông vua 5G giá rẻ đúng nghĩa nhưng vẫn có thiết kế hoàn hảo như Galaxy S24 mới.

Vivo đã chính thức công bố mẫu Vivo T3 5G tại Ấn Độ vào đầu năm nay. Giờ đây, thương hiệu này dường như đang mở rộng dòng T3 trong khu vực bằng một chiếc điện thoại thông minh mới. Thiết bị sắp ra mắt này là Vivo T3 Lite - một ông vua 5G giá rẻ mới.

Thương hiệu Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt Vivo T3 Lite tại Ấn Độ. Đúng như tên gọi, 'Lite' gợi ý rằng đây là một chiếc điện thoại bình dân giá rẻ dưới 12000 Rupee (3.6 triệu đồng)

Các tin rò rỉ cũng xác nhận một số thông số kỹ thuật chính của Vivo T3 Lite. Điện thoại sẽ được trang bị MediaTek Dimension 6300. Đây là chip hiệu năng khá ổn có 5G cùng loại đã dùng với Realme N65 , một chiếc điện thoại tầm trung khác. Về mặt quang học, Vivo T3 Lite dự kiến ​​​​sẽ có camera chính Sony AI 50 megapixel có thể sẽ được ghép nối với cảm biến phụ.

Dựa trên rò rỉ mới, Vivo T3 Lite sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào khoảng cuối tháng này. Thiết bị này sẽ nằm ngay bên dưới Vivo T3 cơ bản và có thể có một số điểm tương đồng về mặt thiết kế. Đó sẽ là một chiếc smartphone với nhiều nét cao cấp như màn hình đục lỗ, viền cực mỏng như Galaxy S24.