Thiết bị công nghệ

Tiết lộ bí kíp để có một mùa hè Yolo với Galaxy Fit3 x Revive

Tiết lộ bí kíp để có một mùa hè Yolo với Galaxy Fit3 x Revive

Mùa hè đã chính thức bắt đầu, với thời tiết ấm áp hơn, trời sáng lâu hơn là thời điểm vàng để bắt đầu tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, thúc đẩy một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần thoải mái. Hãy cùng với Galaxy Fit3 x Revive xây dựng một mùa hè Yolo, khỏe mạnh đầy hứng khởi với những tips cực kỳ hữu ích.

Galaxy Fit3 x Revive năm nay vẫn có giá từ 1.390.000 VNĐ không đổi so với bản Galaxy Fit3 trước đây nhưng bạn lại hời thêm một dây đeo tùy chỉnh riêng giới hạn và một bình nước thể thao. Đây thực sự là bộ sản phẩm hấp dẫn để bạn có thể bắt đầu tập luyện ngay lập tức.

galaxy-fit3-1-1718270008.JPG
 

Bộ sản phẩm Galaxy Fit3 x Revive chỉ mở bán trong tháng 6 tại tại hệ thống cửa hàng Samzone thuộc chuỗi Thế Giới Di Động, chuỗi cửa hàng trải nghiệm Samsung và Samsung.com.

Galaxy Fit3 x Revive là một người bạn đồng hành hữu ích cho phép người dùng theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình. Người dùng có thể sử dụng chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn này để theo dõi hơn 101 loại bài tập từ đơn giản như đi bộ, leo cầu thang cho đến phức tạp như bơi lội hay tập tạ.

img-4698-1718270243.JPG
 

Galaxy Fit3 có thể theo dõi các bài luyện tập mọi lúc, mọi nơi và cho phép người dùng xem lại hồ sơ tập luyện của họ một cách dễ dàng trực quan nhằm đánh giá hiệu quả của bài tập.

Tip: Galaxy Fit3 khi đi kèm với ứng dụng Samsung Health cung cấp nhiều Series bài tập có thể được cá nhân hóa, phù hợp với thể chất, nhu cầu của từng người.

Từ đó, Galaxy Fit3 thực sự có thể khuyến khích người dùng duy trì động lực để đạt được mục tiêu từ đơn giản như duy trì cân nặng cho đến việc tham gia một cuộc đua Marathon.

img-4686-1718270310.JPG
 

Galaxy Fit3 có xếp hạng 5ATM và khả năng kháng bụi và nước được xếp hạng IP68, nghĩa là người dùng cũng có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm cả bơi lội.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, giấc ngủ được xem là nền tảng cơ bản để bạn có thể bắt đầu tập luyện. Bạn không thể tập luyện tốt nếu thiếu ngủ. Hiểu được điều này, Galaxy Fit3 x Revive giúp bạn đo các chỉ số và huấn luyện giấc ngủ để giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon từ đó có một tinh thần sảng khoái đón mùa hè Yolo (Highlight Sleep Coaching) Galaxy Fit3 x Revive sẽ giúp người dùng hiểu được thói quen của mình và xây dựng thói quen lành mạnh hơn.

img-4700-1718270454.JPG
 

Tip: Bạn có thể thoải mái đeo Galaxy Fit3 x Revive suốt đêm để thiết bị theo dõi trong suốt giấc ngủ. Galaxy Fit3 x Revive có thể phát hiện tiếng ngáy và theo dõi nồng độ oxy trong máu để có được nhiều dữ liệu chi tiết dựng lên mô hình giấc ngủ của riêng từng cá nhân.

Dựa trên mô hình giấc ngủ của bạn Huấn luyện giấc ngủ Sleep Coaching được cá nhân hóa với những dữ liệu chi tiết sẽ giúp bạn nắm bắt chất lượng giấc ngủ một cách trực quan hơn từ đó giúp bạn thực hiện những thay đổi tích cực.

img-4599-1718270643.JPG
 

Galaxy Fit3 được thiết kế với thân máy bằng nhôm và màn hình 1,6 inch, rộng hơn 45% so với model trước , giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin chi tiết trong nháy mắt. Thiết kế của Galaxy Fit3 cũng nhẹ và kiểu dáng đẹp với kiểu dáng vừa vặn thoải mái, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng hàng ngày suốt ngày đêm. Người dùng có thể thoải mái vui hè với Galaxy Fit3 nhờ thời lượng pin dài có thể kéo dài tới 13 ngày.

img-4612-1718270778.JPG
 

Điều thú vị là trong hè này, đồng hành với bạn là Galaxy Fit3 x Revive với thiết kế siêu năng động và đậm chất hè, sức trẻ và thời trang. Bộ sản phẩm cũng đi kèm với bình nước thể thao tiện lợi mang theo để tiếp sức cho bạn.

Tip: Bổ sung nước và điện giải liên tục trước, trong và sau khi luyện tập thể thao là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể tập luyện hiệu quả, đạt đến mục tiêu mà không lo mệt hay quá sức.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một em Galaxy Fit3 x Revive để bắt đầu một mùa hè Yolo khỏe mạnh, bứt phá và tràn đầy sức trẻ ngay hôm nay.