Smart Phone - Điện thoại

POCO X6 5G bán giá siêu rẻ cho trang bị chặt đẹp Galaxy A55 5G, khiến iPhone 11 thất điên bát đảo

POCO X6 5G bán giá siêu rẻ cho trang bị chặt đẹp Galaxy A55 5G, khiến iPhone 11 thất điên bát đảo

POCO X6 5G sở hữu mức giá bán cực rẻ dưới 7 triệu nhưng có sự nổi bật cả về thiết kế lẫn trang bị để khiến những đối thủ đắt hơn như iPhone 11 và Galaxy A55 5G phải lo ngại.

POCO X6 5G đánh thẳng vào phân khúc dưới tầm trung bằng trang bị cao cấp đến mức Galaxy A55 5G tuy là vua tầm trung nhưng cũng phải dè chừng trong khi đó iPhone 11 thì kém hơn toàn tập nhưng vẫn đắt hơn.

Để đập hộp POCO X6 5G, khách Việt chỉ phải chi ra từ 6.9 triệu. Ở mức giá này, POCO X6 Pro áp đảo các đối thủ từ thiết kế, trang bị hiệu năng cho đến khả năng chụp ảnh.

POCO X6 5G được trang bị con chip 4NM Qualcomm Snapdragon 7s Gen 2 mang đến khả năng xử lý hiệu năng cao cho các ứng dụng năng như gaming một cách dễ dàng. Đi kèm là RAM 8 GB và 256 GB bộ nhớ trong cho phép người dung lưu trữ và sử dụng đa nhiệm thoải mái. Thậm chí POCO cũng cung cấp thêm cả công nghệ tản nhiệt buồng hơi diện tích lớn giúp máy hoạt động ổn định hơn trong quá trình chơi.

Điện thoại thông minh đến từ thương hiệu con của Xiaomi có màn hình kích thước 6,67 inch và màn hình OLED cung cấp độ phân giải 1220 x 2712 pixel. Nhờ đó, nó mang lại màu sắc cực kỳ hấp dẫn cũng như trải nghiệm khung hình tốc độ cao khi chơi game tuyệt với. Mật độ điểm ảnh của máy khá sắc nét khi lên tới 446 PPI kết hợp công nghệ CrystalRes mang đến trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn hơn trong tầm giá.

Đối với khả năng chụp ảnh, máy có camera gồm 64 MP (rộng) + 8 MP (siêu rộng) + 2 MP (macro) trong khi ở mặt trước, có một camera duy nhất: 16 MP (rộng).

Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin Li-Po 5100 mAh kèm sạc 65W cho thời gian làm đầy pin chỉ mất 44 phút - một tốc độ cực cao.

Kẻ hủy diệt vua tầm trung Galaxy A55 5G cũng được trang bị các cảm biến như dấu vân tay gắn bên, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, khoảng cách và la bàn. Xiaomi POCO X6 có nhiều màu khác nhau bao gồm xanh dương, đen và trắng.

Nhìn chung nếu bạn có nhu cầu về smartphone mạnh, đa năng vừa có hiệu năng tốt, lại vừa có pin trâu, chụp ảnh ổn định, chắc chắn đó chỉ có thể là POCO X6 5G với mức giá chưa đến 7 triệu đồng nhưng mạnh mẽ hơn hầu hết các đối thủ đắt hơn trong phân khúc tầm trung.