Smart Phone - Điện thoại

OnePlus Ace 3 Pro hé lộ khả năng chơi game vượt trần, quyết đáu Galaxy S24 Ultra không khoan nhượng

OnePlus Ace 3 Pro hé lộ khả năng chơi game vượt trần, quyết đáu Galaxy S24 Ultra không khoan nhượng

OnePlus Ace 3 Pro sẽ sở hữu trang bị khủng đến mới nó có thể chơi những game nặng nhất mà không lo giảm chất lượng hình ảnh trong thời gian dài, hứa hẹn là một bom tấn đe nẹt Galaxy S24 Ultra quyết liệt.

Mới đây đại diện của OnePlus đã tiết lộ rằng OnePlus Ace 3 Pro được trang bị hệ thống kiểm soát Tidal tự phát triển và được trang bị nền tảng Snapdragon 8 Gen3 cùng RAM khủng lên đến 24GB.

Trong thông báo đại diện OnePlus nhấn mạnh OnePlus Ace 3 Pro không chỉ lập kỷ lục mới về điểm chạy mà còn vượt trần về trải nghiệm chơi game .

Trong các tình huống tải siêu nặng OnePlus Ace 3 Pro đã đạt được khung hình đầy đủ mượt mà mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trong suốt quá trình, không làm giảm độ sáng.

Có thông tin cho rằng hệ thống kiểm soát Tidal có thể lập kế hoạch hợp lý về hiệu suất của CPU và GPU. Ví dụ: trong các tình huống tải tương đối nhẹ như duyệt Douyin và Weibo, hệ thống sẽ phân bổ nhiều sức mạnh tính toán hơn cho CPU, trong khi ở mức cao. tải trò chơi, sức mạnh tính toán sẽ giảm đi. Sức mạnh thiên về GPU hơn, mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn. Các kịch bản khác nhau phù hợp với sức mạnh tính toán khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng.

Theo lời giới thiệu chính thức, OnePlus Ace 3 Pro được định vị là "chuẩn mực hiệu suất và phổ biến trải nghiệm hàng đầu" và là kiệt tác đỉnh cao về hiệu suất hàng năm mạnh mẽ nhất của OnePlus.

Với trang bị này, chắc chắn nửa cuối năm nay sẽ là dịp trăm hoa đua nở của làng Android khi hàng loạt quái vật hiệu năng mới sẽ xuất hiện và làm lung nay ngôi vị vua Android hiện tại của Galaxy S24 Ultra.