'Ông kẹ' của Galaxy S23 Ultra chốt ngày ra mắt, trang bị cực mạnh, giá 17 triệu, gây xao xuyến

Nam Quỳnh, 03/06/2023 16:16:09(GMT+7)
'Ông kẹ' của Galaxy S23 Ultra chốt ngày ra mắt, trang bị cực mạnh, giá 17 triệu, gây xao xuyến

iQOO mới đây đã để lộ thông tin cho thấy hãng đang chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm iQOO 11s với trang bị và thiết kế đe dọa doanh số Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Thương hiệu con iQOO của Vivo dự kiến sẽ bổ sung một thiết bị mới vào dòng sản phẩm cao cấp của mình có tên iQOO 11s. Đây là một chiếc smartphone dùng chip mạnh nhất của Qualcomm vượt trần hiệu năng của Galaxy S23 Ultra. Chiếc smartphone này có thể vẫn sẽ được bán với giá bằng iQOO 11 chỉ từ 4.999 CNY (Khoảng 17 triệu đồng).

 

Thông số kỹ thuật chính của thiết bị đã bị rò rỉ. Giờ đây, một người rò rỉ nổi tiếng trên trang tiểu blog Weibo của Trung Quốc (thông qua. TechGoing) đã tiết lộ ngày bán của iQOO 11s.

Theo tipster Panda is Bald, iQOO 11s dự kiến sẽ được bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 8 tháng 7. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu thiết bị sẽ được ra mắt sớm hơn vài ngày hay cụ thể vào ngày đó. Ngoài ra, không có thông tin liên quan đến việc phát hành nó trên thị trường quốc tế. Hãy cùng xem thông số kỹ thuật của thiết bị mới.

 

Theo báo cáo từ một người rò rỉ khác là Digital Chat Station , iQOO 11s được định vị là điện thoại thông minh hàng đầu nhấn mạnh khả năng hiệu năng cao và khả năng sạc nhanh. Có tin đồn là sẽ có phiên bản ép xung của bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, sử dụng quy trình 4nm và cung cấp tần số lõi cao hơn.

 

Những suy đoán ban đầu cho rằng thiết bị có thể đi kèm với Dimensity 9200+ SoC để thay thế. Mặc dù dung lượng pin vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 200W. Cho dù là con chip nào đi chăng nữa, iQOO 11S chắc chắn vẫn sẽ đi kèm hiệu năng đủ mạnh để khiến Galaxy S23 Ultra phải lo lắng.

iQOO 11S dự kiến ​​sẽ giữ lại màn hình E6 AMOLED với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 144Hz ấn tượng. Hơn nữa, có tin đồn rằng máy sẽ có cùng camera chính 50MP phía sau được trang bị hệ thống hình ảnh V2 ISP.

 

iQOO 11 5G ra mắt tại Ấn Độ: Chip Snapdragon 8 Gen 2, màn hình 144Hz 6,78 inch

(Techz.vn) iQOO 11 5G sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 tại Ấn Độ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất