Đập hộp Edifier HECATE G3M Pro: Chuột không dây chơi game ba chế độ giá chỉ 657 nghìn

Nam Quỳnh, 01/06/2023 18:57:00(GMT+7)
Đập hộp Edifier HECATE G3M Pro: Chuột không dây chơi game ba chế độ giá chỉ 657 nghìn

Edifier HECATE G3Mpro là mẫu chuột gaming ba chế độ với khả năng chuyển đổi linh hoạt tùy theo tình huống sử dụng của người dùng.

Mới đây thương hiệu HECATE của Edifier, đã ra mắt chuột không dây ba chế độ G3M PRO và giá chỉ 199 NDT (khoảng 657 nghìn đồng). Đây mà mẫu chuột siêu êm ba chế độ chuyên cho thể thao điện tử

 
 
 
 
 
 

Con chuột này đặc biệt cung cấp thiết kế hành trì bấm có thể chuyển đổi, có nghĩa là nó có thể nhanh chóng thay đổi mức độ bấm của các đặc điểm tương ứng thông qua các thao tác đơn giản cho các tình huống sử dụng khác nhau.

 

Edifier G3M PRO có ba phiên bản màu: đen, trắng và xanh lam. Chúng tôi có phiên bản màu trắng với bề mặt tinh tế.

 
 

G3M Pro áp dụng thiết kế cấu trúc nhẹ, nặng khoảng 63g, ngay cả sau khi lắp bộ điều hợp không dây 2.4G, nó chỉ nặng 65g.

 
 

Công tắc ở phía dưới có thể chuyển đổi chuyển động vi mô và đẩy nó lên là chế độ im lặng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó vào ban đêm mà không làm phiền người khác. Đẩy xuống là chế độ trò chơi, cảm giác bấm sẽ đã tay hơn rất nhiều.

 
 

Nó sử dụng động cơ PAW3395 nguyên bản, tăng tốc 50G, 650IPS và tối đa là 26000DPI mang đến độ trễ cực thấp trong quá trình chơi.

 

Edifier G3M PRO có tổng cộng bốn miếng đệm Teflon PTFE ở mặt dưới của chuột, bên phải là công tắc nguồn và mặt dưới là ngăn chứa bộ điều hợp không dây 2.4G.

 

Mở hộp vivo S17 Pro, 'cực phẩm giá rẻ' đẹp hơn Galaxy S23 Ultra, trang bị 'đe nẹt' iPhone 14 Pro Max

vivo S17 Pro gây ấn tượng với thiết kế bóng bẩy sắc nét hơn Galaxy S23 Ultra trong khi đó, màn hình, pin đều vượt trội iPhone 14 Pro Max nhưng giá bán chỉ từ 10.2 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất