'Gục ngã' trước giá iPad Gen 9 tháng 6/2022, rẻ đến không tưởng, thiết kế cũ vẫn ăn đứt Xiaomi Pad 5

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2022 10:16:41(GMT+7)
'Gục ngã' trước giá iPad Gen 9 tháng 6/2022, rẻ đến không tưởng, thiết kế cũ vẫn ăn đứt Xiaomi Pad 5

(Techz.vn) Bước sang tháng 6/2022, iPad Gen 9 cho thấy nó vẫn là chiếc máy tính bảng hàng đầu thị trường nhờ mức giá hấp dẫn trong khi cấu hình mạnh vượt trội so với Xiaomi Pad 5.

Máy tính bảng hiện là thiết bị giải trí vô cùng thú vị và iPad 9 của Apple hiện là một trong những thiết bị với giá bán và các tính năng hấp dẫn nhất. Người dùng chắc chắn sẽ mong muốn sở hữu một chiếc iPad 9 nếu biết răng nó đang được giảm giá thấp nhất từ trước đến nay.

Theo đó, nếu mua tại Việt Nam, mức giá thấp nhất để mua iPad Gen 9 là từ 8.450.000 đồng. Đây là mức giá rẻ nhất kể từ khi ra mắt đến nay. Điều này cũng giúp iPad Gen 9 cạnh tranh rất tối với các đối thủ Android đặc biệt là Xiaomi Pad 5. 

Tất nhiên, lựa chọn này chỉ áp dụng cho phiên bản WiFi 64GB nhưng so với iPad Gen 8, người dùng đã có dung lượng nhiều gấp đôi ở phiên bản cơ bản nhất. Nếu tăng dung lượng lên đến 256GB, người dùng cũng chỉ phải bỏ ra 12.000.000 đồng. Trong khi đó bản Wifi/4G 64GB có giá từ 11.290.000 đồng, bản cao nhất với cả Wifi/4G 64GB và dung lượng 256 GB có giá từ 14.990.000 đồng.

iPad 10,2 inch vẫn hấp dẫn nhờ chất lượng và giá bán thống trị tuyệt đối của nó. iPad 9 hoạt động nhanh, ổn định cung cấp một màn hình đẹp hấp dẫn và thời lượng pin trâu bởi những nâng cấp rất lớn như dùng chip A13 Bionic của iPhone 11 Pro Max, tăng thêm pin và camera. 

Trong đó, camera trước với tính năng center stage đặc biệt hữu ích - việc đưa cả gia đình của bạn vào khung hình trong cuộc gọi điện video sẽ dễ dàng hơn nhờ góc rộng và điều chỉnh trung tâm của camera. 

iPad Gen 9 Cung cấp bộ nhớ cơ bản được nâng cấp gấp đôi, hệ sinh thái ứng dụng mạnh mẽ và khả năng đa nhiệm tốt hơn của iPadOS 15 và bạn có thể không cần nhiều hơn những thứ này.

Tất nhiên, những điểm trừ của iPad Gen 9. Thiết kế iPad với viền dầy và nút home cũ hơn nhiều so với các mẫu mới hơn như iPad Air và iPad mini. Người dùng sẽ không nhận được những chiếc máy tính bảng có viền mỏng.

iPad 9 cũng có hỗ trợ cho Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai, vì vấn đề đó. Tuy nhiên, có khả năng bạn không cần những tính năng bổ sung đó - iPad 10,2 inch vẫn là một thiết bị rất có khả năng chơi game, đọc sách, xem video và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

Nhìn chung, so với đối thủ như Xiaomi Pad 5, iPad Gen 9 có thể kém về thiết kế, nhưng phần cứng, độ mượt mà cũng như tiện dụng đều vượt trội đối thủ đến từ Trung Quốc nhất là khi Xiaomi Pad 5 đắt hơn tới gần 2 triệu đồng.

 

Giá Samsung Galaxy Z Flip 3 tháng 6/2022 tiếp tục giảm sâu, ‘lấn lướt’ iPhone 12 về sự tinh tế

(Techz.vn) Dòng smartphone màn hình gập dạng vỏ sò Galaxy Z Flip 3 nhà Samsung “làm mưa làm gió” suốt nửa cuối năm 2021 đang ghi nhận mức giảm cực mạnh tại các đại lý, “đe nẹt” cả iPhone 12 về sự gọn nhẹ và tinh tế.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất