Đánh giá Baseus WM02 tai nghe không dây kết nối iPhone hay Android nhanh như điện, giá cực rẻ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2022 17:21:52(GMT+7)
Đánh giá Baseus WM02 tai nghe không dây kết nối iPhone hay Android nhanh như điện, giá cực rẻ

(Techz.vn) Baseus WM02 có giá bán rẻ đi kèm khả năng kết nối cực nhanh và ổn định cho các điện thoại Android lẫn iPhone.

Ngày nay, trước rất nhiều tai nghe Bluetooth trên thị trường, hầu hết chúng đều có thiết kế đồng nhất, nhưng vẫn chỉ có một số ít sản phẩm thực sự xuất sắc. Ngoài ra, khi sử dụng tai nghe Bluetooth, người ta thường gặp phải 4 điểm đau chính. Thứ nhất, đau tai và khó chịu sau khi đeo lâu; thứ hai là dễ rơi ra khi vận động; thứ ba là đôi khi bị mất tín hiệu; thứ tư là pin 'hẻo' và nó cần được sạc lại thường xuyên. 

Đặc biệt với những người có đôi tai nhỏ, mỗi lần chọn tai nghe, sự thoải mái khi đeo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc họ sẽ mua loại tai nghe nào. Mới đây mẫu tai nghe Baseus True WM02, là tai nghe in-ear cấp thấp có giá chỉ hơn 400 nghìn đồng nhưng được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như khắc phục các vấn đề nêu trên.

Baseus True WM02 dùng để đánh giá là màu Dawning White, với bao bì bên ngoài đơn giản. Trong hộp cất giữ phần thân chính của tai nghe, cáp dữ liệu sạc Type-C, sách hướng dẫn, nhãn dán tùy chỉnh, v.v. 

Về ngoại hình, sản phẩm áp dụng khoang không gian trong suốt được nâng cấp mới, kiểu in-ear hình hạt đậu mini, dựa trên thiết kế dành cho tai nhỏ, tai đơn nhẹ 3,8 gram và dễ dàng nâng cao góc nghiêng 108 độ. để vừa tai, nghe lâu không bị đau.

Về cấu hình, Baseus True WM02 có hỗ trợ Bluetooth 5.3 và sạc Type-C, thời lượng pin 5 giờ cho mỗi tai và 25 giờ với ngăn sạc, điều đáng chú ý là chiếc tai nghe này không chỉ hỗ trợ sạc nhanh mà còn hỗ trợ sạc flash tức thì với công nghệ Baseus, sạc trong 10 phút bạn có thể nghe gọi liên tục trong 2 giờ và bạn cũng có thể bật chế độ trễ kênh đôi kênh Baseus, độ trễ thấp đến 60ms để có thể chơi game mà không lo trễ các diễn biến.

Về chất lượng âm thanh, bộ loa được tích hợp độ trung thực cao giúp âm trầm chắc và đều, âm bổng rõ ràng, cân bằng ba tần số và hiệu suất âm trầm tốt. Tai đơn không chỉ hỗ trợ nhiều thao tác chạm bằng cử chỉ mà còn có thể tùy chỉnh các cử chỉ của chức năng cảm ứng trong ứng dụng Baseus, định vị và tìm tai nghe cũng như kiểm tra mức pin trong thời gian thực. Đây thực sự là điều rất nổi bật so với mức giá chỉ 400 nghìn đồng.

Nhìn chung, tai nghe đơn Baseus WM02 không chỉ có kích thước rất nhỏ mà còn có vẻ ngoài tinh tế tránh những thiết kế đồng nhất trên thị trường là chiết trung và bắt mắt.

Ngoài ra, nó có thể được kết nối ngay sau khi mở nắp, cân bằng ba tần số, hiệu suất âm trầm tốt, thời lượng pin dài 25 giờ, độ trễ thấp khi chơi game 60ms và trải nghiệm đeo thoải mái hơn.

Ở mức giá 400 nghìn đồng, là một trong những thiết bị với thiết kế tốt, đeo khá thoải mái và có chất lượng âm thanh ổn định nhất hiện nay.

 

Đánh giá tai nghe không dây Baseus WM01: Chất âm ổn định, phù hợp nhiều máy, giá từ 239.000 đồng

(Techz.vn) Tai nghe không dây Baseus WM01 có thể dễ dàng tương thích với nhiều dòng máy từ iPhone cho đến các máy Android phổ biến trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất