Facebook gặp lỗi nghiêm trọng về ảnh

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2021 09:33:29(GMT+7)
Facebook gặp lỗi nghiêm trọng về ảnh

(Techz.vn) Sáng ngày 2/6, nhiều người dùng phản ánh Facebook phiên bản trên di động gặp lỗi không xem được ảnh.

Cụ thể trong sáng ngày 2/6, rất nhiều người dùng Facebook trên thiết bị di động tại Việt Nam cho biết khi chạm vào một bài đăng bất kì có ảnh, thay vì vào xem được ảnh như mọi khi thì bài đăng ngay lập tức biến mất.

Một số người cho biết họ vẫn xem được nội dung dạng text nhưng ảnh không xem được.

Những bài đăng bị lỗi thường là bài đăng có từ hai ảnh trở lên. Trong khi đó những bài đăng với một bức ảnh vẫn có thể xem được bình thường.

Với những người dùng Facebook thông qua trình duyệt trên máy tính, tình trạng lỗi ảnh không xảy ra. Đến thời điểm hiện tại, lỗi này vẫn chưa được Facebook khắc phục.

Các công cụ báo lỗi xác nhận tình trạng lỗi ảnh Facebook bắt đầu từ khoảng 4 giờ sáng nay và vẫn tiếp tục tăng. Điều này cho thấy đây có thể là một sự cố toàn cầu của Facebook.

Chuyện Facebook bị lỗi không phải quá lạ. Hôm 23/1, nhiều người dùng Facebook bị thoát khỏi ứng dụng và phải đăng nhập lại vì lý do “phiên đã hết hạn”.

Hồi tháng hai, người dùng Facebook Messenger cũng có một phen hốt hoảng khi ứng dụng này không thể nhắn tin hay gọi điện bình thường. Facebook thường ít khi ra thông báo về lỗi của mình mà chỉ tập trung vào khắc phục lỗi.

 

6 tính năng có thể bạn chưa biết sau khi Facebook và Instagram Direct Messenger cập nhật

(Techz.vn) Bản cập nhật Facebook và Instagram Direct Messenger mới đây đã bổ sung thêm các tính năng mới giúp người dùng nhắn tin dễ dàng hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất