Có nên mua gói âm nhạc Apple Music?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2021 18:06:31(GMT+7)
Có nên mua gói âm nhạc Apple Music?

(Techz.vn) Apple Music sẽ giúp bạn trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao nhưng mất phí. Liệu rằng nó có đáng?

Hiện nay có hàng trăm ứng dụng nghe nhạc phổ biến cả mất phí và trả phí. Tuy nhiên bạn sẽ đứng trước sự lựa chọn, nếu miễn phí bạn sẽ không có nhiều tính năng, phải chịu nhiều quảng cáo. Trong khi đó nếu bỏ phí, bạn sẽ không gặp tình trạng đó.

Nếu dùng iPhone, bạn có thể sẽ có cách tiếp cận với kho nhạc phong phú khoảng 60 triệu bài nhạc với chi phí khá dễ chịu.

Apple cung cấp ba tùy chọn về gói nghe nhạc trên Apple Music gồm: Gói sinh viên 29 nghìn đống/tháng, gói cá nhân 59 nghìn đồng/tháng và gói gia đình 89 nghìn đồng/tháng.

Trong ba gói cước này, gói gia đình sẽ có nhiều tính năng nhất đặc biệt là bạn có thể chia sẻ cho 6 thành viên dùng cùng lúc. Điều này sẽ giúp giảm chi phí hàng tháng đi rất nhiều chỉ khoảng 15 nghìn đồng/tháng.

Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng nghe nhạc chất lượng cao mà chỉ phải chi trả hàng tháng với chi phí không quá cao. Đặc biệt, Apple cũng mới nâng cấp hàng loạt các bài nhạc lên chuẩn Dolby Atmos mới nhất nhưng không thu thêm phí người dùng. giúp nó trở thành nền tảng phát nhạc trực tuyến với chi phí và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên điểm khó của gói cước này là bạn sẽ cần tập hợp đủ bạn bè và phải có thẻ thanh toán quốc tế như (Visa, Master Card).

 

Hướng dẫn mua Apple Watch trong thời điểm hiện tại

(Techz.vn) Trong thời điểm tháng 6/2021, bạn nên mua Apple Watch series 3, SE hay series 6?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất