Smart Phone - Điện thoại

Xiaomi ra mắt phiên bản soái ca của vua gaming giá rẻ Redmi Note 13 Turbo, đe nẹt Galaxy A55 5G

Xiaomi ra mắt phiên bản soái ca của vua gaming giá rẻ Redmi Note 13 Turbo, đe nẹt Galaxy A55 5G

Sau khi ra mắt những chiếc Redmi Note 13 Turbo đánh vào phân khúc máy gaming giá rẻ, Xiaomi tiếp tục công bố phiên bản máu trắng mới của dòng máy này với diện mạo được xem là soái ca của cả dòng sản phẩm.

Redmi hôm nay đã chính thức công bố phối màu Redmi Turbo 3 Mirror White vào ngày hôm nay, sẽ lên kệ vào lúc 8 giờ tối nay. Hiện tại, thông tin về cấu hình lưu trữ và giá bán chính thức vẫn chưa được công bố và dự kiến ​​sẽ đồng bộ với giá của phiên bản thường.

redmi-note-13-turbo-3-1716202694.jpg
 

Phối màu mới được gọi là Mirror Porcelain White rất đẹp mắt. Toàn bộ thân máy từ khung giữa đến vỏ sau đều có màu trắng tinh khiết không có bất kỳ họa tiết, độ dốc hay thiết kế nào khác. Đây là cách phối màu thuần khiết rất hiếm hiện nay.

Nhờ các viền màn hình siêu hẹp, mặt trước trông giống như một giải pháp bảng màu trắng và kết cấu tổng thể rất tốt. Thậm chí cư dân mạng Trung Quốc gọi đây là phiên bản soái ca nhất của cả dòng Redmi Note 13 Turbo.

redmi-note-13-turbo-1-1716202694.jpg
 

Về cấu hình, nó vẫn giữ nguyên như trước. Nó được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8s thế hệ thứ ba của Qualcomm và điểm AnTuTu của nó vượt quá 1,75 triệu, đây là mức trần hiệu năng của máy tầm trung hiện tại. Nếu ra mắt tại Việt Nam, soái ca nhà Xiaomi sẽ áp đảo Galaxy A55 5G.

Máy sử dụng màn hình thẳng 6,67 inch 1,5K, hỗ trợ bảo vệ mắt Qingshan, camera kép phía sau sử dụng cảm biến LYT600 50 megapixel, hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS, pin dung lượng 5.000 mAh và hỗ trợ sạc tới 90W.

Dù chưa công bố giá bán nhưng Redmi Note 13 Turbo hiện có giá từ 1899 NDT tương đương chỉ 6.6 triệu đồng, mức giá cực rẻ cho một chiến thần có ngoại hình soái ca.