Smart Phone - Điện thoại

Vua Gaming giá rẻ - Redmi K80 lộ diện áp đảo Galaxy S24 Ultra, khách Việt đếm từng ngày về Việt Nam

Vua Gaming giá rẻ - Redmi K80 lộ diện áp đảo Galaxy S24 Ultra, khách Việt đếm từng ngày về Việt Nam

Trong khi Redmi K70 vẫn đang làm mưa làm gió trong phân khúc gaming giá rẻ thì phiên bản thay thế cho nó là Redmi K80 đã rục rịch được chuẩn bị với trang bị khủng hơn cả Galaxy S24 Ultra.

Dòng Redmi K70 ra mắt thị trương đã được một thời gian dài, vì vậy, các phiên bản thay thế nó được cho là đang được chuẩn bị và cái tên đó chính là Redmi K80.

Gần đây, giới công nghệ bắt đầu lan truyền tin đồn cho thấy Xiaomi có thể là hãng đầu tiên ra mắt điện thoại có chip Snapdragon 8 Gen 4 trong dòng Xiaomi 15 cao cấp của họ nhưng cũng có thể có thêm một chiếc Redmi có siêu chip này.

Chuyên gia rò rỉ mang tên Smart Pikachu nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter, cho thấy dòng Redmi K80 có thể được tung ra thị trường ngay sau tháng 11.

Qualcomm dự kiến ​​​​sẽ phát hành SoC Snapdragon 8 Gen 4 vào tháng 10. Sau đó, có tin đồn cho rằng Xiaomi có thể công bố điện thoại thông minh dòng Xiaomi 15 trong cùng tháng. Vì vậy, khả năng cao là chúng ta có thể thấy các thiết bị dòng Redmi K80 vào tháng 11. 

Nếu có tin đồn, Redmi K80 Pro sẽ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 4 trong khi model tiêu chuẩn được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3. Nhưng chắc chắn cả hai sẽ đều gây khó khăn không nhỏ cho Galaxy S24 Ultra nếu ra mắt và đặc biệt là về Việt Nam theo đường xách tay.

Các tin đồn cũng tiết lộ Redmi K80 và K80 Pro sẽ có màn hình độ phân giải 2K giống như Redmi K70 và K70 Pro. Ngoài ra năm nay Redmi sẽ không ra mắt Redmi K80E, sản phẩm kế nhiệm của K70E trong năm nay. Được biết, Xiaomi muốn dòng Redmi K tập trung vào các thiết bị cao cấp. thiên về hiệu năng.