Smart Phone - Điện thoại

Vua gaming giá rẻ của Xiaomi chuẩn bị trình làng, hứa hẹn là bom tấn hot hit hơn Galaxy A55 5G

Vua gaming giá rẻ của Xiaomi chuẩn bị trình làng, hứa hẹn là bom tấn hot hit hơn Galaxy A55 5G

Một chiếc smartphone hiệu năng cao thuộc thương hiệu con POCO của Xiaomi vừa rò rỉ cho thấy nó sẽ là một bom tấn mới trong phân khúc smartphone tầm trung có thể đe nẹt Galaxy A55 5G và trở thành vua gaming giá rẻ.

Hai mẫu smartphone thuộc thương hiệu con của Xiaomi là Poco F6 và F6 Pro đã liên tục đạt được các chứng nhận trước khi ra mắt toàn cầu. Sau sự xuất hiện của biến thể Pro trên trang web chứng nhận NBTC của Thái Lan vào tháng 3, POCO F6 tiêu chuẩn hiện cũng đã được phát hiện ở đó. Danh sách này cho thấy việc ra mắt điện thoại thông minh không còn xa nữa. 

Poco F6 xuất hiện trên chứng nhận với số model “24069PC12G”. Chữ “G” ở cuối gợi ý rằng đó là một biến thể toàn cầu. Nhưng như thường lệ, chứng nhận NBTC không tiết lộ bất kỳ thông số cụ thể hoặc thông số nào của thiết bị. 

Thiết bị này gần đây đã xuất hiện trên danh sách Geekbench với chipset Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3 , RAM 12 GB và hệ điều hành Android 14. Nó đạt được 1844 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 4799 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. 

Có tin đồn rằng Poco F6 sẽ là bản đổi tên của Redmi Turbo 3 độc quyền tại Trung Quốc . Điện thoại có cùng chipset dự kiến ​​​​cho F6 và được kết hợp với RAM LPDDR5x lên tới 12 GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0 lên đến 512 GB. Màn hình của Redmi Turbo 3 có kích thước 6,67 inch, là tấm nền AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz, chứng nhận Dolby Vision và HDR 10+. 

Thiết lập máy ảnh bao gồm cảm biến chính 50MP và cảm biến siêu rộng 8MP ở mặt sau. Nhưng nếu tin đồn là đáng tin, Poco F6 có thể có thiết lập ba camera phía sau với ống kính macro. Thiết bị có thể có pin 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 90W.

Hơn nữa, Phiên bản đặc biệt Deadpool của Poco F6 cũng đã được phát hiện trên cơ sở mã HyperOS.

Tag:

poco m6

poco