Smart Phone - Điện thoại

POCO X6 5G đại hạ giá, sát thủ tầm trung đe nẹt Galaxy A55 5G bằng giá rẻ như bèo, ăn đứt iPhone 11

POCO X6 5G đại hạ giá, sát thủ tầm trung đe nẹt Galaxy A55 5G bằng giá rẻ như bèo, ăn đứt iPhone 11

POCO X6 5G đang là mẫu máy giá rẻ nổi bật nhất hiện nay với trang bị cực kỳ cao cấp kèm mức giá rẻ như bèo có thể là kẻ hủy diệt những mẫu máy hot nhất hiện nay như iPhone hay Galaxy A55 5G.

POCO X6 5G là mẫu smartphone tầm trung hàng đầu hiện nay trên thị trường với sức mạnh thuộc loại sừng sỏ nhưng mức giá lại không hề cao. Sự ra mắt của POCO X6 5G đang khiến những ông lớn như Galaxy A55 5G hay iPhone 11 phải lo ngại về doanh số.

Theo đó, giá POCO X6 5G có giá đập hộp mới chỉ từ 6.9 triệu. Ở mức giá này, nó rất gần với việc trở thành smartphone giá rẻ. Tuy nhiên xét về hiệu năng và tính năng, POCO X6 5G mạnh đến khó tin và thậm chí là rất cao cấp như Galaxy A55 5G.

Cụ thể, POCO X6 5G được trang bị con chip 4NM Qualcomm Snapdragon 7s Gen 2 mang đến khả năng xử lý hiệu năng cao cho các ứng dụng năng như gaming một cách dễ dàng. Đi kèm là RAM 8 GB và 256 GB bộ nhớ trong cho phép người dung lưu trữ và sử dụng đa nhiệm thoải mái. Thậm chí POCO cũng cung cấp thêm cả công nghệ tản nhiệt buồng hơi diện tích lớn giúp máy hoạt động ổn định hơn trong quá trình chơi.

Điện thoại thông minh đến từ thương hiệu con của Xiaomi có màn hình kích thước 6,67 inch và màn hình OLED cung cấp độ phân giải 1220 x 2712 pixel. Nhờ đó, nó mang lại màu sắc cực kỳ hấp dẫn cũng như trải nghiệm khung hình tốc độ cao khi chơi game tuyệt với. Mật độ điểm ảnh của máy khá sắc nét khi lên tới 446 PPI kết hợp công nghệ CrystalRes mang đến trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn hơn trong tầm giá.

Đối với khả năng chụp ảnh, máy có camera gồm 64 MP (rộng) + 8 MP (siêu rộng) + 2 MP (macro) trong khi ở mặt trước, có một camera duy nhất: 16 MP (rộng).

Điện thoại thông minh được cung cấp năng lượng bởi pin Li-Po 5100 mAh kèm sạc 65W cho thời gian làm đầy pin chỉ mất 44 phút - một tốc độ cực cao.

Kẻ hủy diệt vua tầm trung Galaxy A55 5G cũng được trang bị các cảm biến như dấu vân tay gắn bên, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, khoảng cách và la bàn. Xiaomi POCO X6 có nhiều màu khác nhau bao gồm xanh dương, đen và trắng.

Tóm lại, POCO X6 5G đang là chiến thần hiệu năng giá rẻ hấp dẫn nhất hiện nay với sức mạnh có thể định đoạt lại phân khúc smartphone tầm trung và đe dọa doanh số của Galaxy A55 5G hay iPhone 11.