Smart Phone - Điện thoại

Ảnh thực tế iPhone 16 cực lạ mắt, ấp ủ một thay đổi đáng gờm về camera có thể đe nẹt làng Android

Ảnh thực tế iPhone 16 cực lạ mắt, ấp ủ một thay đổi đáng gờm về camera có thể đe nẹt làng Android

Những rò ri mới nhất đến từ chuyên gia công nghệ nổi tiếng đã mang đến một cái nhìn cực kỳ rõ nét về bom tấn iPhone 16 mới không khỏi khiến dân tình ngỡ ngàng.

Chuyên gia công nghệ với thành tích rò rỉ chính xác cao về sản phẩm của Apple là Majin Bu vừa tung ra hình ảnh được cho là nguyên mẫu iPhone 16 mới. Theo đó, thiết bị được cho là iPhone 16 mới là bản tiêu chuẩn màu Midnight. Tính xác thực của hình ảnh hiện vẫn là dấu hỏi lớn tuy nhiên nhiều rò rỉ khác gần đây đến từ các chuyên gia khác nhau cũng đều khăng định thiết kế tương tự.

Cụ thể, iPhone 16 vẫn sẽ giống như iPhoen 15 với mặt lưng kính mờ, khung viền nhôm được bo cong nhẹ nhưng thay đổi camera từ xếp chéo sang xếp dọc, Mặc dù xếp dọc nhưng iPhone 16 vẫn không giống iPhone 12 mà được đặt trong một mô-đun lớn hình viên thuốc. Nó giống như thiết kế của iPhone X trước đây nhưng lớn hơn về kích thước.

Có nhiều lý do để Apple thay đổi bên cạnh việc giúp chiếc iPhone mới có sự khác biệt về ngoại hình so với thế hệ trước. Giải thích hợp lý nhất lúc này là thiết kế mới của Apple ẩn chứa một sự thay đổi về phân cứng camera bắt buộc phải có cách bố trí mới.

Cụ thể, các tin đồn cho rằng iPhone 16 sẽ có tính năng quay video không gian ba chiều mới cần đến một cụm camera mới mang tên I-34. Điều này có nghĩa là iPhone 16 có thể mang đến chất lượng hình ảnh vượt bậc bên cạnh có thêm tính năng quay phim mới.

Dự đoạn, iPhone 16 sẽ trình làng trong vòng 4 tháng tới mà có thể là giữa tháng 9, từ giờ cho đến thời điểm đó, chắc chắn sẽ còn có nhiều thông tin hơn nữa về những chiếc iPhone 16 mới. Tuy nhiên thay đổi mới của Apple về camera có thể sẽ tiếp tục là một thử thách đối với những ông lớn Android thay thế cho các bom tấn hiện tại như Galaxy S24 Ultra hay Xiaomi 14 Ultra.