Đối thủ mạnh hơn Galaxy S23 Plus giá chỉ 9.9 triệu, dân tình thi nhau xuống tiền vì quá 'ngon bổ rẻ'

Nam Quỳnh, 30/05/2023 15:38:00(GMT+7)
Đối thủ mạnh hơn Galaxy S23 Plus giá chỉ 9.9 triệu, dân tình thi nhau xuống tiền vì quá 'ngon bổ rẻ'

Meizu 20 với thiết kế giống Galaxy S23 Plus đến kỳ lạ mới đây đã ghi nhận doanh số khủng tại thị trường tỷ dân nhờ vào mức giá bán hấp dẫn cùng với trang bị khủng.

Cụ thể, Meizu 20 đã giành được hàng loạt con số đáng mơ ước dù không phải cái tên đình đám trong làng smartphone. Cụ thể nó liệt kê trong danh sách vàng về của trang bán lẻ JD và giành được TOP 4 smartphone bán chạy nhất. Chiếc smartphone này cũng nhận được đánh giá cao và nằm trong Top 2 smartphone giá dưới 3000 NDT (9.9 triệu đồng) tại Trung Quốc, Top 1 doanh số trên Tmall và Top 3 smartphone bán chạy nhất trên Douyin (Tiktok Trung Quốc). 

 

Với giá bán cho phiên bản thấp nhất từ 2999 (9.9 triệu đồng cho bản 8GB/128GB) Meizu 20 dễ dàng vượt trội trước các đối thủ cùng và trên tầm bao gồm cả Galaxy S23 Plus bởi trang bị của mình.

Meizu 20 sử dụng màn hình 6,55 inch, hỗ trợ hiển thị 1,07 tỷ màu, gam màu bao phủ 100% DCI-P3, hỗ trợ chống nhấp nháy màn hình ánh sáng xanh thấp.

Đồng thời, Meizu 20 áp dụng quy trình phân phối hệ thống treo, lần này đã phát triển lên phiên bản 3.0 và đã đạt được sự cân bằng tốt về hiệu ứng hiển thị và hiệu suất chống rơi. Tốc độ làm mới của nó là 144Hz, có thể nói là quá đủ để đối phó với chế độ 120Hz của "Vinh quang đế vương" hay "Cross Fire".

 

Về cấu hình, Meizu 20 được trang bị vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen 2 và được hỗ trợ bởi giao diện Flyme 10 không giới hạn. Đi kèm là các tùy chọn RAM tới tối đa 12GB và bộ nhớ 512GB. Rõ ràng so với Galaxy S23 Plus, Meizu 20 vượt trội hơn nhưng rẻ chỉ bằng 1/3.

Ngoài ra, Meizu 20 còn được trang bị màn hình vân tay siêu âm hiếm thấy ở các sản phẩm cùng phân khúc, ưu điểm lớn nhất là có thể mở khóa nhanh chóng. Như chúng ta đã biết, mở khóa bằng vân tay truyền thống thường yêu cầu nhấn vào màn hình khoảng 1 giây để mở khóa màn hình.

 

Meizu 20 có thể được mở khóa thành công chỉ bằng cách chạm vào vùng vân tay, thao tác này rất nhanh và hiệu quả, có thể mở khóa ngay cả khi tay ướt. Và dấu vân tay dưới màn hình siêu âm cũng có thể được sử dụng để phát hiện nhịp tim, lối vào được ẩn trong phòng thí nghiệm cài đặt và trải nghiệm đầy đủ.

Nhìn chung, nếu về Việt Nam với mức giá trên hoặc thậm chí đắt hơn vài triệu đồng, Meizu 20 chắc chắn sẽ làm khó cho Galaxy S23 Plus.

 

Smartphone giá chỉ 5.2 triệu lấn át Galaxy S23 Ultra mở đặt hàng khiến dân tình xôn xao vì quá ngon

Redmi vừa công bố chiếc smartphone giá rẻ mới nhưng trang bị màn hình 144Hz lấn lướt cả Galaxy S23 Ultra nhưng giá bán rẻ quá sức tưởng tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất