Huyền thoại Nokia N9 tân trang được bán với giá rẻ 'không ngờ' khiến dân tình xôn xao

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 10:13:44(GMT+7)
Huyền thoại Nokia N9 tân trang được bán với giá rẻ 'không ngờ' khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) Chiếc Flagship huyền thoại Nokia N9 mới đây đã bất ngờ được bán trở lại dưới dạng máy tân trang khiến dân tình phát sốt.

Nhiều người hâm mộ Nokia coi Nokia N9 là một trong những thiết bị đẹp nhất và chắc chắn nhất mà Nokia từng sản xuất. Điểm nhận biết lớn nhất về thiết kế của N9 là thiết kế của dòng Lumia kết hợp với nhiều tính năng của một chiếc flagship cao cấp.

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị Nokia N9, cổng thông tin Jolla Devices đang bán chúng với các biến thể màu sắc khác nhau với giá 90 Euro đến 99 Euro. Các thiết bị được cung cấp ở đó đều đã được tân trang lại. 

Nokia N9 được không ít người quan tâm vì nó là một trong những chiếc smartphone vẫn mang những đặc điểm mạnh mẽ trong thiết kế của Nokia. Chẳng hạn Nokia N9 được thiết kế xoay quanh suy nghĩ về việc các thiết bị trở thành một phần mở rộng hữu cơ của bàn tay chúng ta. Vì vậy nó được trang bị khả năng điều khiên bằng cách vuốt - thay vì dùng phím vật lý. Tính năng này của Nokia N9 đi trước cả iPhone lẫn smartphone Android khác gần một thập kỉ.

Nokia N9 là chiếc điện thoại đầu tiên có bộ nhớ trong 64 GB được tích hợp trong chip eMMC. Vài tháng sau, iPhone 4S mới cung cấp dung lượng bộ nhớ tương đương. Nokia N9 có RAM 1 GB trong khi iPhone 4S thời đó chỉ có 512 MB.

Nokia N9 cũng sử dụng màn hình AMOLED với kích thước 3.9 inches, tỷ lệ màn hình là 16:9 và được trang bị kinh cường lực Gorilla Glass có cạnh vát hai bên. Nên nhớ rằng, công nghệ AMOLED đến nay vẫn dành cho smartphone tầm trung và cao cấp nhưng Nokia N9 thì đã có từ năm 2011.

Về sức mạnh, Nokia N9 được trang bị bộ xử lý đơn nhân Cortex-A8 (1GHz), N9 hoạt động khá mượt mà, có thể chạy cùng lúc 15 ứng dụng mà không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Nokia N9 cũng có camera cực khủng với cảm biến camera 8.7MP và nó có thể dễ dàng thay đổi giữa tỉ lệ khung hình 4:3 và 16:9 (với độ phân giải lần lượt là 8MP và 7.1MP). Khả năng chụp cực kỳ ấn tượng so với khi ra mắt. 

 

Dân tình 'sốt xình xịch' với Nokia 5800 5G - sự quay lại của một huyền thoại

(Techz.vn) Cư dân mạng đã được một phen thích thú trước thiết kế đầy mới lạ và thú vị của Nokia 5800 5G - một huyền thoại được tái sinh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất