Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy Z Flip 3: Có màn hình phụ, bút S-Pen và hơn thế nữa

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2021 11:41:33(GMT+7)
Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy Z Flip 3: Có màn hình phụ, bút S-Pen và hơn thế nữa

(Techz.vn) Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy Z Flip 3 đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Trong đó, nổi bật nhất trên máy chính là cụm camera có tích hợp màn hình phụ.

Mới đây, trên Twitter, tài khoản với tên gọi Ice Universe đã hé lộ thiết kế của Galaxy Z Flip 3. Đây là một trong những tài khoản thường xuyên hé lộ sớm về những thiết bị công nghệ mới nhất.

Theo những hình ảnh được hé lộ, Smartphone của Samsung sẽ gồm có 4 màu là đen, trắng, tím và xanh lá với thiết kế mới lạ hơn. Trước hết đó là phần lưng với cụm 2 camera kích thước lớn. Thiết kế này có thể là sự học hỏi từ Apple bởi nó khá giống với cụm camera của iPhone 11, iPhone 12.

Điểm đáng chú ý nhất chính là màn hình phụ sau lưng dường như sẽ rộng đến 4.6 cm. Điều này có thể cho phép người dùng xem các thông báo cơ bản vê cuộc gọi đến, tin nhắn, xem bản nhạc đang phát và phậm chí là hỗ trợ selfie.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy máy dường như cũng sẽ có hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen nhưng không rõ liệu Samsung sẽ để nhét chiếc bút đó vào đâu.

Giới phân tích cho rằng, những bức ảnh hé lộ lần này cho thấy thiết kế của Samsung Galaxy Z Flip 3 tốt hơn nhiều so với trước và cả những bản thiết kế dạng Render không chính thống trên mạng.

Trước đó, một số thông tin từ Cơ quan Sở hữu Trí tuệ Châu Âu cho thấy Samsung dường như đang đăng ký nhãn hiệu cho công nghệ khung và vỏ mới “siêu bền” cho Galaxy Z Flip 3.

Hiện tại, thời điểm chính xác ra mắt Galaxy Z Flip 3 vẫn là một ẩn số.

 

Samsung Galaxy Z Fold Tab lộ thiết kế, thông số, giá bán và ngày ra mắt

(Techz.vn) Samsung Galaxy Z Fold Tab có thể sẽ là chiếc máy tính bảng màn hình gập đầu tiên trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất