Gợi ý tai nghe không dây LG - ‘đối thủ’ của AirPods với ‘giá mềm’

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2021 10:54:05(GMT+7)
Gợi ý tai nghe không dây LG - ‘đối thủ’ của AirPods với ‘giá mềm’

(Techz.vn) Mẫu tai nghe không dây mới của LG sở hữu thiết kế tương tự AirPods Pro của Apple nhưng giá tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế AirPods của Apple hiện được khá nhiều hãng sản xuất học theo và LG là một cái tên mới nhất. Tai nghe LG Tone Free FN4 có ngoại hình khá giống AirPods Pro với đầu tai nhét cố định chắc khi đeo đồng thời mang lại khả năng cách âm tốt hơn.

Chiếc tai nghe này được trang bị chuẩn IPX4 chống nước và mồ hôi, khả năng sạc nhanh và âm thanh chất lượng cao do Meridian cung cấp. Tuy nhiên mức giá của nó chỉ là 100 USD tại trang chủ của LG trong khi AirPods Pro có giá lên đến 249 USD.

Việc rẻ hơn kéo theo chiếc tai nghe của LG sẽ thiếu đi một số tính năng như không có chống ồn chủ động, tính năng xuyên không để nghe được âm thanh xung quanh.

Một điểm cộng khác của chiếc tai nghe LG là nó có pin khá trâu. Tổng thời lượng pin bao gồm cả hộp sạc của thiết bị lên đến 18 giờ trong đó riêng tai nghe có thể dùng để nghe được 6 giờ liên tục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe không dây thay thế AirPods với thương hiệu cũng nổi tiếng, LG Tone Free FN4 có thể là một lựa chọn tốt. Chiếc tai nghe này tại Việt Nam hiện có giá từ 1.67 triệu đồng. Bằng một nửa so với giá chính hãng AirPods.

 

5 tai nghe không dây giống Airpods giá dưới 1 triệu

(Techz.vn) Airpods là mẫu tai nghe không dây thành công nhất hiện nay nhưng giá bán khá cao. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo những chiếc tai nghe không dây tương tự dưới đây nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất